date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Phán ngán với tình yêu 'xôi thịt' của Nam - Long, khán giả 'quay xe' ủng hộ cặp phụ Huy Thy hết mình

Đăng bởi Minh Minh - 10:27 21/10/2021

So với những phân cảnh “xôi thịt” của cặp chính Hương vị tình thân, cặp phụ chủ yếu bày tỏ tình cảm qua ánh mắt, cử chỉ nhẹ nhàng khiến người xem cảm tưởng họ là cặp đôi thật ở ngoài đời.

Hương vị tình thân phần 2 đang dần đi đến hồi kết. Bên cạnh việc các nút thắt dần được tháo gỡ, diễn biến tình cảm của cặp đôi chính Phương Nam (Phương Oanh) – Hoàng Long (Mạnh Trường) cũng được khán giả quan tâm. Tuy nhiên, trong những tập gần đây, cảnh tình cảm của Nam – Long lại khiến nhiều người cảm thấy khó chịu, thậm chí thấy phản cảm.

Sau khi kết hôn, Nam và Long có rất nhiều khung hình thân mật

Diễn biến tình cảm của Long và Nam trong phim chia thành 2 giai đoạn, khi chưa yêu thì chọc ghẹo, chí chóe, sau khi kết hôn thì nồng nàn, gắn kết. Nếu giai đoạn đầu, mối tình trắc trở của Nam và Long được nhiều người ủng hộ thì sau khi kết hôn, sự kết hợp của Mạnh Trường và Phương Oanh lại bắt đầu trở thành chủ đề gây tranh cãi.

Tuy nhiên nhiều khán giả cảm thấy "phát ngán" với những cảnh đụng chạm này

Một số khán giả theo dõi phim cho rằng, có nhiều cảnh cặp đôi này cứ gặp nhau là đụng chạm, vồ vập, thậm chí nhiều lời thoại “thô”, phản cảm. Diễn xuất của Phương Oanh và Mạnh Trường trong những phân cảnh này cũng trở thành đề tài gây tranh cãi, vì cả hai ít tạo được phản ứng hóa học, những phân cảnh tình cảm tạo cảm giác gượng gạo.

Diễn xuất của Phương Oanh và Mạnh Trường cũng là chủ đề gây tranh cãi

Nhiều người còn so sánh phản ứng hóa học của cặp đôi chính với cặp đôi phụ Huy – Thy (Anh Vũ – Thu Quỳnh). So với những phân cảnh “xôi thịt” của cặp chính, cặp phụ chủ yếu bày tỏ tình cảm qua ánh mắt, cử chỉ nhẹ nhàng khiến người xem cảm tưởng họ là cặp đôi thật ở ngoài đời.

Cặp đôi Huy Thy nhận được nhiều cảm tình của khán giả vì diễn xuất bùng nổ phản ứng hóa học

Một số bình luận của khán giả:

  • Không thể ngấm nổi đôi chính luôn, nó lố khủng khiếp mà cũng mê cho được, cặp phụ không cần vồ vập mà vẫn tình cảm chán, cho cặp kia ra chuồng gà luôn.
  • Thoại bị lố, nhiều câu ăn giò với thèm giò nghe rất thô, tần suất nhiều. Thậm chí lúc ngồi ăn với gia đình vẫn ghé sát tai nhau thì thầm rất vô duyên. 
  • Ác cảm với đôi chính thật sự, đặc biệt là đoạn mà ekip giật tít "đòi động phòng lần hai", chỉ thấy cảm giác xôi thịt, 18+ chứ không thấy ngọt ở đâu cả, yêu nhau mấy thì ngoài đời cũng chẳng vậy.
  • Không thấy cặp chính nhây mà chỉ thấy lố, thoại thì lặp đi lặp lại một kiểu phát chán.
  • Cặp phụ tình cảm bao nhiêu thì cặp chính lố lăng bấy nhiêu.