date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Vy Oanh hé lộ profile cực khủng của ông xã: Là chủ tịch, nhà đầu tư có tiếng, thông thạo 3 ngoại ngữ

Đăng bởi Minh Minh - 09:15 27/10/2021

Trong bài viết mới đây của mình, Vy Oanh đã tiết lộ proflie cực 'khủng' của ông xã sau thời gian dài giấu kín.

Ngay sau thời gian nghỉ sinh, Vy Oanh đã ngay lập tức có động thái “quyết chiến” với nữ đại gia 50 tuổi. Giọng ca “Đồng xanh” cho biết cô muốn đòi lại công bằng và sự trong sạch cho bản thân trước những lời tố cáo vô căn cứ của nữ doanh nhân 50 tuổi.

Mới đây, Vy Oanh tiếp tục viết tâm thư tuyên bố “không bao giờ khoan nhượng với bà Hằng” vì hàng loạt những cáo buộc mà nữ đại gia này nhắm đến cô. Một trong số đó là tin đồn Vy Oanh đẻ thuê, giấy khai sinh của các con không có tên cha,…

Vy Oanh tuyên bố sẽ không bao giờ khoan nhượng với bà Hằng
Vy Oanh tuyên bố sẽ không bao giờ khoan nhượng với bà Hằng

“Một câu chuyện vu khống tưởng tượng hoang đường đến không từ ngữ nào tả nổi. Có lẽ do từ trước đến nay tôi chưa bao giờ một lần nói rõ công việc hay vị thế của chồng, vì tính ông xã tôi không thích phô trương và luôn khiêm nhường, giản dị. Chúng tôi quan niệm tiền không biết bao giờ là đủ, núi này cao có núi khác cao hơn nên cũng chưa bao giờ khoe mẽ giàu có hay se sua trên mạng. Kể cả thông tin về chồng hay con tôi, tính tôi cũng không thích để quá cụ thể trên mạng vì tôi hiểu cần phải tôn trọng thông tin riêng tư của mỗi người”, Vy Oanh viết.

Thời gian qua, Vy Oanh vướng phải nhiều tin đồn không hay, trong đó phải kể đến tin cô bị tố
Thời gian vừa qua, ca sĩ Vy Oanh liên tục vướng phải những tin đồn không hay, trong đó phải kể đến tin cô bị tố "giật chồng, làm vợ bé, đẻ thuê"

Cũng trong bài viết của mình, Vy Oanh đã tiết lộ profile “khủng” của ông xã: “Công việc chồng tôi môi trường đặc thù cầu cảng biển, là những dự án lớn quốc tế, là hồ sơ năng lực, là nhà đầu tư...vì thế không cần phải PR thì việc đã làm không hết. Chồng tôi không có thời gian nhận thầu hay đầu tư những công trình nhỏ.

Chồng tôi sinh ra ngay TP Hải Phòng, sau đó đi học và làm việc ở nước ngoài và trở về quê hương làm ông chủ bự. Ông xã tôi thông thạo 3 ngoại ngữ Anh, Trung, Nhật. Là kĩ sư xây dựng, nhà đầu tư, là chủ tịch nhé”, Vy Oanh cho hay.

Ngoài ra, trong bài viết của mình, Vy Oanh cho biết cô đã dành ra khoản riêng cho việc kiện tụng, tố cáo nữ doanh nhân 50 tuổi. Nữ ca sĩ nhấn mạnh, dù có phải dành cả đời cho việc kiện tượng này thì cô vẫn sẽ theo đến cùng để lấy lại trong sạch cho chồng con.

125
Vy Oanh cùng luật sư yêu cầu cơ quan CA TP.HCM khởi tố bà Phương Hằng 

“Bà không cần quan tâm tôi giàu hay nghèo, bà chỉ cần biết riêng khoản tôi dành cho việc kiện tụng tố cáo *** bà thì dư nhé. Nếu có phải dành cả đời này cho việc phải lấy lại trong sạch cho chồng con tôi, cho tôi thì tôi vẫn theo đến cùng nhé”, Vy Oanh khẳng định.

Hiện tại, vụ lùm xùm giữa ca sĩ Vy Oanh và nữ doanh nhân 50 tuổi vẫn đang được dư luận quan tâm.