date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hé lộ cái kết của 11 tháng 5 ngày: 'Một cái kết thoả mãn tất cả khán giả'

Đăng bởi Minh Minh - 17:04 18/10/2021

Mới đây, trong chương trình “VTV kết nối”, Thanh Sơn và Khả Ngân đã tiết lộ cái kết của “11 tháng 5 ngày".

“11 tháng 5 ngày” đang dần đi đến hồi kết với nhiều tình tiết hấp dẫn. Thay vì kết thúc ở tập 40 như thông tin đã công bố trước đó, đại diện nhà sản xuất cho biết “11 tháng 5 ngày” sẽ kết thúc ở tập 43. Như vậy, tập cuối cùng của bộ phim sẽ phát sóng vào ngày 3/11 tới đây.

11 tháng 5 ngày sẽ kết thúc vào ngày 3/11

Mới đây, trong chương trình “VTV kết nối”, hai diễn viên chính của “11 tháng 5 ngày” đã tiết lộ cái kết của bộ phim.

Thanh Sơn tiết lộ, tập cuối của 11 tháng 5 ngày sẽ làm các khán giả hài lòng: "Một cái kết thoả mãn tất cả khán giả, những người đến thời điểm hiện tại vẫn đang dành tình yêu cho bốn nhân vật chính chúng tôi. Trước mắt sẽ còn rất nhiều thứ phải vượt qua, nhiều thử thách vượt qua. Từ những thử thách đó sẽ làm cho hai nhân vật sẽ càng ngày càng hiểu nhau hơn", “Hải Đăng” chia sẻ.

Chemistry của Thanh Sơn và Khả Ngân trong phim được khán giả đánh giá cao

Trong khi đó, “Tuệ Nhi” Khả Ngân cho biết càng về cuối, phim càng có nhiều tình tiết đáng mong chờ, đặc biệt có phân cảnh khiến cô cảm thấy “nổi da gà”.

"Về cuối phim sẽ có những cảnh rất dễ thương, thả thính khá là nhiều. Nhưng có một điểm đinh ở cuối phim khi nhắc lại hiện tại Ngân vẫn nổi da gà. Kể ra thì mọi người sẽ biết hết và không có gì là bất ngờ nữa nhưng Ngân nghĩ cảnh đó rất đáng xem và chạm đến trái tim khán giả.

Khi hai nhân vật đang bước vào mối quan hệ tưởng chừng như rằng sẽ suôn sẻ nhưng cuối cùng nó lại không suôn sẻ. Đó là nội dung cũng như chặng đường mà Nhi và Đăng đến với nhau".

Khán giả tò mò về cái kết của "11 tháng 5 ngày"

Qua tiết lộ của hai nhân vật chính, khán giả có thể hy vọng một “happy ending” cho cặp đôi Hải Đăng – Tuệ Nhi. Nhưng để có thể đến với nhau, chắc chắn cả hai sẽ phải trải qua nhiều thử thách và sóng gió.

11 tháng 5 ngày là bộ phim nói về Tuệ Nhi (Khả Ngân thủ vai) – một tiểu thư nhà giàu quyết tâm từ Nam ra Bắc lập nghiệp. Những bất ổn dồn dập xảy đến trong cuộc sống khiến Tuệ Nhi trở nên nổi loạn, bất cần dẫn đến rạn nứt với gia đình, bạn bè. Cô quyết định bỏ nhà đi, tự lập, làm quen với những người xa lạ trong khu trọ. Sau nhiều biến cô, Tuệ Nhi đã trưởng thành hơn, nhận ra giá trị của tình yêu và cuộc sống.

 

Những trích đoạn đặc sắc của "11 tháng 5 ngày"