date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Jack ‘bay màu’ tại Chơi là chạy Running Man Việt mùa 2, ekip không một lời giải thích khi phát sóng

Đăng bởi Minh Minh - 23:23 17/10/2021

Ekip sản xuất Running Man Việt Nam không hề nêu lý do Jack vắng mặt trong tập ghi hình tại Hàn Quốc.

Tối nay (17/10), Running Man Việt Nam mùa 2 tập 5 đã chính thức lên sóng. Đây là tập được nhiều khán giả mong đợi với bối cảnh tại đất nước Hàn Quốc. Bên cạnh đó, một số khán giả chờ đợi xem tập hôm nay để xác nhận xem Jack có xuất hiện sau khi vướng vào scandal tình ái hay không.

Trong tập 5 Running Man Việt Nam, dàn cast chỉ còn 8 thành viên cố định là Trường Giang, Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh, Jun Phạm, Ngô Kiến Huy, Thúy Ngân, Karik và hoàn toàn không có Jack. Tuy nhiên, ở phần đầu chương trình, ekip sản xuất cũng không hề nêu lý do Jack vắng mặt trong tập lần này.

Tập hôm nay không có sự xuất hiện của Jack

Thời điểm ekip Running Man sang Hàn Quốc ghi hình, Jack vướng vào scandal tình ái gây chấn động dư luận. Anh bị người yêu cũ “tố” lăng nhăng, “bắt cá nhiều tay”, chu cấp cho con gái ruột chỉ 5 triệu đồng 1 tháng,… Với loạt ồn ào về đời tư, nhiều khán giả kêu gọi tẩy chay Jack và mong muốn nhà sản xuất Running Man loại nam ca sĩ ra khỏi dàn cast chính. 

Liệu Jack có tiếp tục đồng hành cùng Chơi là chạy mùa 2?

Câu hỏi Jack đi hay ở trong đội hình chính thức là câu hỏi được nhiều khán giả quan tâm. Tuy nhiên, phía nhà sản xuất chưa có câu trả lời rõ ràng cho việc này. Câu chuyện Jack còn tham gia các tập tiếp theo hay không vẫn còn bị ekip bỏ ngỏ. 

Running Man Việt Nam - Chơi là chạy mùa 2 tập 5