date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng trưa 25/10: Vy Oanh nộp đơn đề nghị Công an TP.HCM khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng

Đăng bởi Minh Minh - 11:30 25/10/2021

Sáng 25/10, Vy Oanh đã cùng uật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình đã đến Công an TP.HCM nộp đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng vì hành vi vu khống, xuyên tạc sai sự thật.

'5 lần 7 lượt' bị tố đẻ thuê, Vy Oanh ức chế nộp đơn đề nghị CA TP.HCM khởi tố bà Phương Hằng

Tờ Thanh Niên thông tin, sáng 25/10, Vy Oanh đã cùng uật sư bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho mình đã đến Công an TP.HCM nộp đơn yêu cầu khởi tố bà Nguyễn Phương Hằng vì hành vi vu khống, xuyên tạc sai sự thật nhằm bôi nhọ danh dự của nữ ca sĩ 'Đồng Xanh'.

Theo đó, trong đơn tố cáo của Vy Oanh, nữ ca sĩ đã nếu rõ việc bà Phương Hằng đã có 7 buổi livestream từ ngày 16.5 đến 9.10.2021 với những dung làm nhục, thóa mạ đối với nữ ca sĩ như: “đẻ thuê” được lặp lại 10 lần, “làm gái bao” được lặp lại 2 lần, “làm bé” lặp lại 2 lần, “giật chồng” và “giựt chồng” lặp lại 3 lần, “zĩ dãng zơ záy” (dĩ vãng dơ dáy) được bà Nguyễn Phương Hằng lặp lại 9 lần trong các buổi livestream.

125
Vy Oanh cùng luật sư yêu cầu cơ quan CA TP.HCM khởi tố bà Phương Hằng 

Xem chi tiết tại đây!

Bầu Thụy ngỏ ý xây nhà mới và sắm nội thất cho gia đình Hồ Văn Cường ở quê nhà Tiền Giang

Kể từ khi rời khỏi nhà của Phi Nhung hồi đầu tháng 10, nhiều mạnh thường quân đã ngỏ ý giúp đỡ gia đình Hồ Văn Cường lẫn hỗ trợ nam ca sĩ trên con đường ca hát. Trong số đó không thể không nhắc tới ông Nguyễn Đức Thụy (Bầu Thụy) – người giàu thứ 9 trên sàn chứng khoán Việt Nam. Mới đây,  trên trang cá nhân, bầu Thụy đã ngỏ lời xây nhà cho gia đình Hồ Văn Cường tại quê nhà Tiền Giang.

bau thỵ
Bầu Thụy muốn nâng đỡ Hồ Văn Cường để phát triển sự nghiệp ca hát

Xem chi tiết tại đây!

Angela Phương Trinh bức xúc vì bị tố không sợ pháp luật, phạt tiền vẫn PR 'địa long' chữa bách bệnh

Ngày 19-10, Chánh Thanh tra Sở Thông tin và Truyền thông TP HCM đã ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính đối với bà Lê Ngọc Phương Trinh (Angela Phương Trinh) về hành vi cung cấp thông tin trên mạng xã hội có nội dung sai sự thật việc chữa trị Covid-19 bằng giun đất (địa long). Cụ thể, với hành vi cung cấp thông tin sai sự thật về việc chữa trị Covid-19 bằng giun đất, Angela Phương Trinh bị xử phạt vi phạm hành chính 7,5 triệu đồng.

Tuy nhiên, vừa nhận quyết định xử phạt chưa lâu, "bà mẹ nhí" tiếp tục đăng thông tin trên Facebook nói về giun đất. Theo đó, tối 19-10, Angela Phương Trinh đăng tải bài viết với tiêu đề "Ung thư đầu mặt nhỏ dần nhờ dùng địa long tươi và lạy Phật sám hối".

angela phuong trinh 1
Angela Phương Trinh bị phạt 7,5 triệu đồng vì đăng đàn địa long chữa được Covid-19

Xem chi tiết tại đây!

Clip: Nữ sinh lớp 9 ở Khánh Hòa bị nam sinh túm tóc dìm xuống cống gây phẫn nộ 

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ lan truyền đoạn clip nam sinh đánh đập nữ sinh dã man khiến nhiều người bất bình. Cụ thể, sự việc xảy ra vào chiều 23/10 tại xã Diên Đồng, huyện Diên Khánh, tỉnh Khánh Hòa. Một nam sinh kéo lê nữ sinh trên đường rồi dìm xuống cống. Nam sinh này còn liên tiếp đánh vào mặt và người nữ sinh. Dù khi ấy xung quanh có rất nhiều người chứng kiến nhưng không có ai can ngăn hành động dã man này. 

Clip nam sinh dìm nữ sinh xuống cống

Xem chi tiết tại đây!