date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Cẩm Ly nói gì về tin đồn chuẩn bị giải nghệ vì bệnh tật?

Đăng bởi Minh Minh - 11:35 26/11/2021

"Khi cổ họng của tôi đã hồi phục thì tôi cũng đang dần dần trở lại với các show diễn, ca hát", Cẩm Ly cho hay.

Mới đây, tại chương trình “Hát cho ngày mai”, ca sĩ Cẩm Ly đã có chia sẻ về sự trở lại của cô truyền hình sau một thời gian vắng bóng. Chương trình còn có sự tham gia của nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, MC Quỳnh Hoa với vai trò giám khảo.

cam ly 1
Cẩm Ly làm giám khảo chương trình "Hát cho ngày mai"

Cẩm Ly cho biết cô là người khá kỹ tính nên hiếm khi tham gia gameshow. Sở dĩ cô đồng ý tham gia “Hát cho ngày mai” vì giá trị nhân văn của chương trình.

“Khi đến với chương trình, tôi được trực tiếp nghe các y bác sĩ, công an, chiến sĩ, tình nguyện viên tuyến đầu chia sẻ những câu chuyện trong quá trình tham gia chống dịch, mang đến những thông điệp tích cực. Từ đó, tôi càng thấu hiểu, cảm thông và trân quý họ nhiều hơn. Tôi thấy rất vui và hạnh phúc khi trở thành giám khảo của một chương trình ý nghĩa như thế này”.

Cẩm Ly chia sẻ trong chương trình này cô sẽ không đặt nặng vấn đề chuyên môn của các thí sinh mà chỉ mong muốn người tham gia sẽ cùng nhau lan tỏa những điều tích cực và ý nghĩa trong giai đoạn dịch Covid-19 hoành hành.

Ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, MC Quỳnh Hoa
Cẩm Ly trở lại truyền hình sau thời gian vắng bóng

“Vì không đặt nặng vấn đề chuyên môn ca hát nên tôi sẽ chấm điểm cho thí sinh dựa trên tinh thần, câu chuyện và một số yếu tố khác", Cẩm Ly chia sẻ.

Nói về cuộc sống hiện tại, Cẩm Ly chia sẻ: "Do hình sức khỏe không tốt nên tôi không thể tham gia được vào các hoạt động phòng chống dịch như các đồng nghiệp. Điều này khiến tôi khá buồn.

Tôi thấy rất ngưỡng mộ các bạn đồng nghiệp khi tham gia vào lực lượng tuyến đầu chống dịch. Tôi tin rằng các bạn ấy cũng sẽ tự hào về bản thân khi tuổi trẻ của mình có thể giúp ích một phần cho xã hội và họ sẽ thấy cuộc sống có ý nghĩa hơn”, nữ ca sĩ nói. 

 Ca sĩ Cẩm Ly, nhạc sĩ Vũ Quốc Việt, MC Quỳnh Hoa Caption
Nữ ca sĩ cho biết sẽ đi hát trở lại khi sức khỏe cải thiện

Tuy vậy, Cẩm Ly vẫn thường xuyên gửi tặng nhu yếu phẩm tới các quận đoàn trên địa bàn TP.HCM để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch. 

Cẩm Ly cũng cho biết, sức khỏe và giọng hát của cô bị ảnh hưởng bởi bệnh xoang. “Thời gian gần đây, nhiều thông tin trên mạng xã hội cho rằng tôi muốn giải nghệ vì bệnh khiến người hâm mộ hoang mang. Tuy nhiên, tôi khẳng định mình chưa có kế hoạch gì về việc giải nghệ.

Trong thời gian bị bệnh, tôi ít đi diễn nhưng lại nhận làm giám khảo của một số chương trình. Và giờ, khi cổ họng của tôi đã hồi phục thì tôi cũng đang dần dần trở lại với các show diễn, ca hát", Cẩm Ly cho hay.