date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Erik viết tâm thư cảm ơn sau khi giành quán quân The Heroes 2021

Đăng bởi Minh Minh - 22:51 28/11/2021

“Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn dành cho Erik những điều tuyệt vời nhất ạ. Hứa với bản thân sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với sự kỳ vọng và niềm tin ở mọi người”, Erik chia sẻ.

Cuộc thi The Heroes – Thần tượng đối thần tượng đã chính thức khép lại với ngôi vị quán quân thuộc về Erik. Với chặng đường 6 tháng đồng hành với cuộc thi, mới đây, Erik đã có trải lòng trên trang cá nhân về giải thưởng này.

erik quan quan 1

“Có lẽ đây là cuộc thi dài nhất nhưng nhiều kỷ niệm nhất mà Erik sẽ không bao giờ quên được. Danh hiệu Quán Quân của một cuộc thi âm nhạc là ước mơ của Erik và sau 5 năm thì giờ cũng được chạm tay vào ước mơ đó rồi”, Erik chia sẻ.

erik quan quan 1

Giọng ca “Sau tất cả” cũng gửi lời cảm ơn tới ekip chương trình, nhà sản xuất, ban cố vấn, gia đình, bạn bè và đặc biệt là các khán giả đã đồng hành với anh trong suốt cuộc thi. 

erik quan quan 1


“Cảm ơn tất cả mọi người đã luôn dành cho Erik những điều tuyệt vời nhất ạ. Hứa với bản thân sẽ luôn nỗ lực để xứng đáng với sự kỳ vọng và niềm tin ở mọi người”, Erik cho biết, “Đặc biệt muốn dành lời cảm ơn tới gia đình nhỏ SeaSea ủng hộ tôi vô điều kiện, làm gì cũng ủng hộ tôi. Cảm ơn vì đã kiên nhẫn cùng tôi tới cuối cùng, chỉ đợi tình hình ổn định được gặp lại các bạn để ăn mừng chiến thắng này thôi”.

erik quan quan 1


Erik tên thật là Lê Trung Thành, sinh năm 1997 tại Hà Nội. Erik từng tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí năm 2013, sau đó gia nhập nhóm nhạc Monstar. Erik ghi dấu ấn với khán giả qua các ca khúc như: Sau tất cả, Em không sai chúng ta sai, Chạm đáy nỗi đau, Có tất cả nhưng thiếu anh,…