date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lam Trường khoe ảnh vợ con hậu tin đồn ly hôn lần 2

Đăng bởi Minh Minh - 10:01 26/11/2021

Mới đây, ca sĩ Lam Trường đã đăng lại những khoảnh khắc bình yên bên bà xã Yến Phương và con gái nhỏ.

Mới đây, ca sĩ Lam Trường đã đăng hình ảnh về gia đình trên trang cá nhân kèm theo tâm sự: “Giờ này đúng ra là gia đình quây quần bên nhau. Xa nhà nhớ vợ con quá, ngồi ở sân bay xem lại những tấm hình đã chụp lại càng nhớ”.

Lam Trường
Lam Trường và vợ con

Theo đó, giọng ca “Tình thôi xót xa” đã đăng lại những khoảnh khắc bình yên bên bà xã Yến Phương và con gái nhỏ. Vì đang đi lưu diễn ở Mỹ nên anh chưa thể đoàn tụ với vợ con trong lễ Tạ Ơn. 

Lam Trường
Do đang lưu diễn ở Mỹ nên Lam Trường chưa thể về đoàn tụ với vợ con

Lam Trường
Khoảnh khắc bình dị của nam ca sĩ bên gia đình nhỏ

Đầu tháng 11/2021, rộ thông tin Lam Trường ly hôn lần 2 với bà xã kém 17 tuổi khiến dân tình xôn xao. Tuy nhiên, nam ca sĩ đã lên tiếng bác bỏ thông tin trên và khẳng định gia đình vẫn đang hạnh phúc. 

“Với Trường bây giờ gia đình là quan trọng nhất. Thời gian này do phải tiếp tục công việc ở Mỹ rất nhớ vợ con nhưng chưa thể về Việt Nam với gia đình nên Trường chỉ biết facetime mỗi ngày cho vợ con thôi. Mong chuyện này chóng qua vì nó không đúng sự thật”, Lam Trường chia sẻ.

Khoảnh khắc bình dị của nam ca sĩ bên gia đình nhỏ

Cuối năm 2014, Lam Trường tái hôn với bà xã kém 17 tuổi Yến Phương. Cả hai có với nhau một cô con gái 4 tuổi. Trước đó, anh từng ly hôn và có một con trai với vợ cũ. Lam Trường là một trong những giọng ca được khán giả yêu mến vào những năm 2000 với nhiều bản hit như: Tình thôi xót xa, Đôi giày vải, Katy Katy,…