date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lam Trường phủ nhận tin đồn ly hôn vợ kém 17 tuổi, khẳng định gia đình là quan trọng nhất

Đăng bởi Minh Minh - 22:55 07/11/2021

"Thời gian này do phải tiếp tục công việc ở Mỹ rất nhớ vợ con nhưng chưa thể về Việt Nam với gia đình nên Trường chỉ biết facetime mỗi ngày cho vợ con thôi", Lam Trường chia sẻ.

Mới đây, Lam Trường đã chính thức lên tiếng về tin đồn ly hôn lần 2. Theo đó, nam ca sĩ khẳng định gia đình vẫn đang hạnh phúc và tin đồn là không đúng sự thật.

“Mấy hôm nay có thông tin gia đình không êm ấm,Trường nghĩ là người đưa tin này họ không có nguồn xác minh và đưa tin cảm tính. Với Trường bây giờ gia đình là quan trọng nhất. Thời gian này do phải tiếp tục công việc ở Mỹ rất nhớ vợ con nhưng chưa thể về Việt Nam với gia đình nên Trường chỉ biết facetime mỗi ngày cho vợ con thôi. Mong chuyện này chóng qua vì nó không đúng sự thật”, Lam Trường chia sẻ trên trang cá nhân.

Lam trường lên tiếng về tin đồn ly hôn vợ
Lam Trường lên tiếng về tin đồn ly hôn vợ

Trước đó, mạng xã hội bất ngờ lan truyền hình ảnh Lam Trường chụp ảnh thân thiết với một cô gái ở Mỹ. Điều này làm dấy lên nghi vấn nam ca sĩ ly hôn lần hai và có bạn gái mới tại Mỹ. Ngay sau đó, cô gái trong bức ảnh lên tiếng khẳng định mình chỉ là fangirl lâu năm của giọng ca “Tình thôi xót xa”. 

lam truong dinh chinh tin ly hon 1
Cô gái trong bức ảnh lên tiếng đính chính mình chỉ là fangirl lâu năm của Lam Trường

Lam Trường chia sẻ, khi anh tới Thụy Sĩ biểu diễn, người hâm mộ nơi đây đã tổ chức sinh nhật muộn cho anh và dẫn anh đi tham quan thành phố Zurich, qua các địa điểm quay bộ phim nổi tiếng "Crash landing on you". Vì yêu mến bộ phim Hàn Quốc này, anh cùng một fan nữ đã nảy ra ý định chụp ảnh bắt chước lại cảnh quay của nam và nữ chính. Tuy nhiên, hình ảnh này lại gây ra sự hiểu nhầm không đáng có.

Cô gái trong bức ảnh lên tiếng đính chính mình chỉ là fangirl lâu năm của Lam Trường
Lam Trường được fan tổ chức sinh nhật muộn

Về điều này, Lam Trường giãi bày: “Cũng nên trách bản thân mình cứ chiều mấy đứa em thành ra có tin như vậy, thôi mọi người hiểu Trường và ủng hộ cho hạnh phúc của gia đình Trường nha”. 

Cuối năm 2014, Lam Trường tái hôn với bà xã kém 17 tuổi Yến Phương. Cả hai có với nhau một cô con gái 4 tuổi. Trước đó, anh từng ly hôn và có một con trai với vợ cũ. Lam Trường là một trong những giọng ca được khán giả yêu mến vào những năm 2000 với nhiều bản hit như: Tình thôi xót xa, Đôi giày vải, Katy Katy,…