date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Long Nhật phủ nhận chuyện tình cảm đồng giới với Vương Bảo Tuấn: 'Tôi thề trước vong linh anh Tuấn'

Đăng bởi Minh Minh - 17:27 23/11/2021

"Nếu tôi với anh Tuấn có tình cảm yêu đương thì tôi không bao giờ dám nhắc như vậy. Mình sẽ rất sợ", Long Nhật nói.

Không chỉ nổi tiếng nhờ giọng hát ngọt ngào, Long Nhật còn được khán giả biết đến với nhiều tin đồn về giới tính. Những người quan tâm tới Long Nhật ít nhiều đều biết đến Vương Bảo Tuấn. Từ ngày bạn thân qua đời, Long Nhật lập bàn thờ bạn tại nhà riêng khiến công chúng không khỏi xôn xao.

Long Nhật thờ Vương Bảo Tuấn tại nhà riêng
Long Nhật thờ Vương Bảo Tuấn tại nhà riêng

Trước những đồn đoán của dư luận, Long Nhật giãi bày với Soha: "Tôi biết, đầy người nói như vậy nhưng mình thật sự không có. Tôi đã thề trước vong linh anh Vương Bảo Tuấn. Tôi luôn luôn nhắc anh Vương Bảo Tuấn trên mạng xã hội vì đó là người anh em của tôi thật.

Nếu tôi với anh Tuấn có tình cảm yêu đương thì tôi không bao giờ dám nhắc như vậy. Mình sẽ rất sợ. Còn những gì tôi dám nhắc, thậm chí nhắc nhiều là vì chúng tôi là anh em chân thật từ đầu tới cuối.

Trước vong linh người đã khuất, mình không nói dối được. Nếu tôi yêu anh Vương Bảo Tuấn mà chối bỏ thì quá sức mang tội. Mình còn lương tâm, làm sao để khi ngủ trong bóng đêm, một mình đối diện với chính mình chứ. Nói sai cho người đã chết thì không sống nổi đâu".

Long Nhật và Vương Bảo Tuấn là đôi 'tri kỷ'
Long Nhật và Vương Bảo Tuấn là đôi 'tri kỷ'

Long Nhật và Vương Bảo Tuấn quen nhau từ năm 2004. Họ đồng hành với nhau trong nhiều dự án âm nhạc, trong đó có 1 CD đặc biệt mang tên “Tuyệt phẩm đam mê” kỷ niệm 10 năm tình bạn. 

Khi Vương Bảo Tuấn qua đời vì bạo bệnh, Long Nhật đã cùng gia đình bạn thân đứng ra lo liệu tang lễ. Sau đó, Long Nhật xin phép gia đình Vương Bảo Tuấn cho mang di ảnh bạn thân về thờ cùng với mẹ ruột và chú ruột cho … ấm cúng.

Có không ít tin đồn xung quanh mối quan hệ của Long Nhật và Vương Bảo Tuấn
Có không ít tin đồn xung quanh mối quan hệ của Long Nhật và Vương Bảo Tuấn

Nhắc đến bạn thân, Long Nhật từng tâm sự: "Giữa hai anh em tôi là tình tri kỷ. Anh Tuấn thương tôi còn hơn anh em trong gia đình. Lúc sinh thời, anh Tuấn vẫn hay bóc xương cá cho tôi ăn. Tôi đi show về bệnh, cũng anh Tuấn cạo gió. Anh còn bảo: Tao với mày thế này, thiên hạ không đồn cũng lạ". Nhưng thật sự, anh em tôi chẳng có gì.

Đời này, kiếp này, tôi không thể tìm được một người tri kỷ thứ hai như anh Tuấn. Anh vừa là người anh vừa là người bạn".