date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

MC Quyền Linh phủ nhận thông tin mắc COVID-19 cùng con gái

Đăng bởi Minh Minh - 10:50 29/11/2021

Mới đây, MC Quyền Linh đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin anh và con gái bị mắc COVID-19. Nam MC bày tỏ sự bức xúc trước tin đồn thất thiệt liên quan đến anh và gia đình.

Trong livestream mới đây, MC Quyền Linh cho biết có nhiều người gọi điện thoại thăm hỏi về việc anh đang mắc COVID-19. Thậm chí, một số trang mạng xã hội còn tung tin nam MC phải thở máy. Trước những thông tin sai lệch tràn lan, MC Quyền Linh đã livestream để đính chính tin đồn.

mc quyen linh phu nhan tin don mac covid 1
MC Quyền Linh bức xúc trước tin đồn thất thiệt về con gái

"Trời ơi, sao có thể câu view bất chấp như thế nhỉ, ví dụ nói một mình Quyền Linh thì cũng chịu đi, bị Covid cũng không sao. Đằng này lại đưa tin, "Quyền Linh cùng con gái bị Covid-19, phải thở máy". Ai mà nỡ lòng nào trù ẻo tui quá trời vậy. Tui đâu có làm chuyện gì xấu đâu trời, thở máy hồi nào đâu, tui đang hít thở không khí trong lành mà", nam nghệ sĩ bức xúc lên tiếng.

Nam MC chia sẻ suốt 1 tuần qua, anh liên tục ghi hình cho nhiều chương trình và phải tiếp xúc với nhiều người, nên mỗi ngày đến trường quay anh đều test nhanh, cứ 3 ngày đến bệnh viện test PCR. 

“10 ngày nay, ngày nào tôi cũng được test Covid-19, phải âm tính mới được bước vào phim trường", anh cho hay.

Quyền Linh và hai cô con gái nhỏ xinh đẹp

Bên cạnh đó, Quyền Linh bày tỏ sự cảm kích trước tình cảm của nhiều người dành cho mình khi hỏi han, động viên dù đây chỉ là tin đồn. Tuy nhiên, anh không khỏi bức xúc khi bị tung thông tin sai lệch.

“Tôi có bị Covid-19 cũng không sao. 5 tháng tôi sống ở khu cách ly, sống với F0. Khi chia sẻ với cộng đồng, tôi chấp nhận mình bị Covid-19 nên chẳng có gì phải sợ. Nhưng hãy tha cho con tôi đi, tụi nó còn nhỏ quá, còn nói nó phải thở máy nữa. Mọi người đăng trên mạng xã hội rằng tôi chết cũng không sao, nhưng đừng viết gì về gia đình của tôi”, Quyền Linh cho biết.

Cùng với đó, Quyền Linh mong muốn mọi người khi chia sẻ thông tin trên mạng xã hội phải có tâm: “Mấy đứa nó còn nhỏ mà đăng như vậy, tôi không hiểu tại sao lại câu view bất chấp như thế”.

MC Quyền Linh Phủ Nhận Tin Đồn Mắc COVID-19

Cũng trong livestream của MC Quyền Linh, “bà mai” Ngọc Lan cho hay: “Chúng tôi đi quay nhưng vẫn phải đảm bảo sức khỏe cộng đồng chứ đâu phải muốn đi là đi đâu. Chú Linh rất ý thức nên cứ 3 ngày là chú tự động lên y tế để test PCR nữa. Chú Linh cực kỳ kỹ lưỡng vì ý thức tiếp xúc với nhiều người. Nhưng có một vài người kỳ quá, làm khán giả hoang mang".