date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngọc Lan 'Mặt nạ gương': 'Tôi bị tăng cân mất kiểm soát chứ không phải tăng cân cho nhân vật'

Đăng bởi Minh Minh - 16:26 07/11/2021

Lần đầu Bắc tiến đóng phim, Ngọc Lan khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng với ngoại hình “phát tướng” trong “Mặt nạ gương”.

Lần đầu Bắc tiến đóng phim, Ngọc Lan khiến nhiều khán giả ngỡ ngàng với ngoại hình “phát tướng” trong “Mặt nạ gương”. Tuy nhiên, ít người biết cô đã tăng 10kg không phải vì nhân vật yêu cầu mà là do tăng cân mất kiểm soát do nhiều lần nhập viện vào năm ngoái.

Ngọc Lan tăng cân mất kiểm soát
Ngọc Lan tăng cân mất kiểm soát sau nhiều lần phải nhập viện

“Thật lòng là tôi bị tăng cân mất kiểm soát chứ không phải tăng cân cho nhân vật. Tôi bắt đầu tăng cân từ khoảng tháng 6 năm 2020 nhưng tới tháng 11 năm ngoái mới phát hiện ra.

Năm 2020, tôi bị bệnh nhiều và nhập viện nhiều lần. Tuy bệnh không nặng nhưng khi cấp cứu là mặc nhiên truyền đạm, nước biển và kháng sinh, cơ thể bị tích tụ mà không biết. Tới trung tuần tháng 11, tôi phát hiện ra, sao cái mặt mình… nhìn kỳ quá”.

Ngọc Lan Mặt nạ gương
Ngọc Lan vào vai bà Diễm trong "Mặt nạ gương"

Ngọc Lan chia sẻ mỗi tháng cô đều tăng cân nhưng cô không muốn ép cân vì sợ ảnh hưởng tới thận. 

“Tôi cứ cố gắng kiểm soát, để không tăng quá nhiều, nhưng nó cứ tăng từ từ, từ tháng 11/2020 tới đỉnh điểm là khi tôi ra Hà Nội quay "Mặt nạ gương", tôi tăng 10 kg. Vì mình tập thể dục nhiều nên tăng chục kg mà cơ thể săn lại, nhìn chỉ như tăng 3,4 kg”.

Tăng cân mất kiểm soát, Ngọc Lan lo lắng hình ảnh của mình sẽ bị ảnh hưởng trong mắt công chúng. 

“Lúc tăng cân như vậy, tôi rất sợ. Sức khỏe là một chuyện nhưng mình là nghệ sĩ, tăng cân quá nhiều sẽ ảnh hưởng hình ảnh. Khán giả sẽ không yêu thương mình, các nhà sản xuất sẽ không mời mình.

Nhưng không ngờ, khán giả lại có nhận xét tích cực dành cho tôi và tôi vẫn nhận được những lời mời từ các nhà sản xuất, các đạo diễn. Đó là may mắn của tôi”, Ngọc Lan chia sẻ với Soha.

Vào vai phản diện nhưng Ngọc Lan nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả
Vào vai phản diện nhưng Ngọc Lan vẫn dành được sự yêu mến từ khán giả

Trong bộ phim “Mặt nạ gương”, Ngọc Lan vào vai Diễm – vợ hai của bác sĩ thẩm mỹ Nghị (Hoàng Hải) và là mẹ của Hoa (Lương Thu Trang) – tiểu thuyết gia trinh thám. 

Trong phim, Ngọc Lan vào vai người phụ nữ mưu mô, sắc xảo. Tuy là vai phản diện nhưng diễn xuất của Ngọc Lan đã chinh phục nhiều khán giả và nhận về nhiều lời khen.