date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tin nóng ngày 28/11: 1 học sinh tại Bắc Giang qua đời do sốc phản vệ sau khi tiêm vaccine COVID-19

Đăng bởi Minh Minh - 19:32 28/11/2021

Chiều ngày 28/11, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bắc Giang xác nhận 1 em học sinh đã qua đời sau 3 ngày điều trị sốc phản vệ nặng với vaccine Covid-19 tại bệnh viện Bạch Mai.

Bắc Giang: 1 học sinh qua đời do sốc phản vệ sau khi tiêm vaccine Pfizer

Chiều ngày 28/11, lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Bắc Giang xác nhận 1 em học sinh đã qua đời sau 3 ngày điều trị sốc phản vệ nặng với vaccine Covid-19 tại bệnh viện Bạch Mai. Trước đó, vào ngày 24/11, tại điểm tiêm vaccine ở trường THPT Sơn Động số 2, xã Cầm Đàn, huyện Sơn Động và trường Phổ thông dân tộc nội trú huyện đã xảy ra 4 trường hợp đều là học sinh có triệu chứng sốc phản vệ. 

 

Xem chi tiết tại đây!

Vụ người dân nhận 2000 đồng hỗ trợ thiệt hại do bão: Yêu cầu kiểm điểm vì cách làm việc máy móc

Theo ông Vũ Văn Thẩm Bí thư Huyện ủy Phú Ninh (tỉnh Quảng Nam) các đơn vị liên quan cần rút kinh nghiệm sâu sắc trong việc chi trả tiền hỗ trợ cho bà con. Việc UBND xã Tam Vinh gửi giấy mời để người dân đi nhận 2000 đồng tiền hỗ trợ là hành động máy móc, không sát dân. Xem chi tiết tại đây!

Đỗ xe thiếu ý thức, bác tài bị chủ nhà 'dạy dỗ' bài học nhớ đời chỉ bằng 1 cây bút

Mới đây, một tài khoản đã đăng tải đoạn video với lời cảnh cáo nhẹ nhàng nhưng không kém phần thâm sâu, khiến cho chủ xe phải "muối mặt". Cụ thể, đoạn clip dài khoảng 22 giây, ghi lại hình ảnh chiếc xe tải đậu đỗ xe chắn ngang cửa một nhà dân. Tuy nhiên. gây chú ý là những lời cảnh báo của gia chủ với tài xế sau hành vi đậu đỗ xe thiếu ý thức. Xem chi tiết tại đây!

 

Hoa hậu Hương Giang bất ngờ bị ‘bắt lỗi’ sống ảo, chứng cứ rành rành khó chối

Mới đây, Hương Giang tiếp tục thu hút sự chú ý của mọi người khi đăng tải hình ảnh "check-in" tại Hà Nội, sẵn sàng cho cuộc tuyển sinh chương trình mà cô đang đầu tư sản xuất. Trong ảnh, Hương Giang diện áo vest màu nâu thanh lịch, tóc được cột thấp ở phía sau, gương mặt cũng được make-up kỹ càng khiến nhiều người bị cuốn hút vô cùng. 

hương giang sống ảo

Xem chi tiết tại đây!