date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Fan Ngu Thư Hân kêu gọi trường đại học đuổi học sinh viên gọi thần tượng là ‘con nhà nợ nần'

Đăng bởi Minh Minh - 11:16 13/01/2021

Một sinh viên đại học đã gọi "học trò Lisa" Ngu Thư Hân là “con nhà nợ nần” khiến fan của cô nàng bức xúc, đồng loạt tag trường học đuổi sinh viên.

Một sinh viên trường Đại học Kinh tế Tài chính Trung Nam đã lên mạng gọi Ngu Thư Hân là “con nhà nợ nần” và bị fan của Ngu Thư Hân phát hiện. Sau đó, họ đã tra ra họ tên và trường học của sinh viên này và tag tên trường học yêu cầu đuổi sinh viên đó.

Sinh viên này gọi Ngu Thư Hân là "con nhà nợ nần" khiến fan của cô tức giận
 
 
 
Ngay khi phát hiện thần tượng của mình bị nói xấu, nhiều fan đã tag trường học đuổi sinh viên

Trước tình huống này, Đại học Kinh tế Tài chính Trung Nam đã đăng lên Weibo trích dẫn về tác phẩm “Đám Ô Hợp” như sau: “Sự phục tùng mù quáng với quần thể sẽ lấn át lý tính của cá nhân, cá nhân một khi nằm trong quần thể, tính độc lập nguyên bản sẽ bị sự điên rồ, thiếu hiểu biết của quần thể lấn át”.

Trường Đại học Kinh tế Tài chính Trung Nam đã đăng đoạn trích trong tác phẩm "Đám Ô Hợp" lên Weibo

Đoạn trích này được dân mạng cho rằng đang hướng đến fan của Ngu Thư Hân. Nhiều người cho rằng đây là việc cá nhân giữa sinh viên và Ngu Thư Hân, việc bắt trường học đuổi sinh viên là không liên quan.

Từ khóa Ngu Thư Hân đang đứng ở No.5 hotsearch tại Trung Quốc.

Ngu Thư Hân sinh năm 1995 tại Thượng Hải, Trung Quốc và lớn lên trong một gia đình giàu có. Cô bước vào showbiz từ năm 2015 và có một số vai diễn, nhưng cái tên Ngu Thư Hân chỉ thực sự được biết đến khi cô tham gia vào chương trình “Thanh xuân có bạn 2”, là học trò của Lisa (Black Pink). Ngoài tài năng cô còn gây nhiều tranh cãi về biểu cảm quá lố, điệu đà và bánh bèo. Tuy nhiên chính tính cách lạc quan, thoải mái, sự tiến bộ qua mỗi tập của cô lại là điều khiến fan yêu thích và ủng hộ.

Tin nổi bật

Đọc thêm