date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ngu Thư Hân lên tiếng xin lỗi sau khi fan của cô đòi đuổi học người bôi nhọ thần tượng mình

- 11:52 13/01/2021

Sau lùm xùm về việc người hâm mộ đòi đuổi học sinh viên đã bôi nhọ mình, Ngu Thư Hân đã đăng tải bài viết xin lỗi.

Trước những lùm xùm liên quan đến mình, Ngu Thư Hân đã có động thái ngay sau đó. 

“Rất xin lỗi mọi người, hy vọng tôi có thể đặt dấu chấm hết cho những chuyện xảy ra vì mình. Gửi đến những người bị tôi làm phiền xin lỗi, hy vọng mọi người năm mới tốt đẹp”.

Ngu Thư Hân lên tiếng xin lỗi cộng đồng sau khi fan của cô đòi đuổi học sinh viên đã bôi nhọ cô

Hành động này của Ngu Thư Hân được cư dân mạng cho rằng là một bước đi khôn ngoan, tránh gây phiền phức cho bản thân và nhà trường. 

- Lần này cả fan Ngu Thư Hân và cô sinh viên kia đều sai, nhưng cô Hân lên tiếng nhanh chóng kết thúc chuyện này là thông minh đấy.

- Không xử lý nhanh mà fan làm ầm lên kéo dài thì đúng là rắc rối, lại còn động đến trường Đại học nữa chứ.

- Cư xử như vậy lại kéo lại thiện cảm, khôn khéo ở chỗ đó, tốt nhất nhận lỗi về bản thân, người nổi tiếng là làm dâu trăm họ mà. 

Hậu viện hội của Ngu Thư Hân cũng đã đưa ra lời xin lỗi: "Xin lỗi vì đã làm ảnh hưởng tới cộng đồng. Trước hành vi sai trái của số ít người hâm mộ vào hôm qua, thay mặt nhóm fan Hậu viện hội Ngu Thư Hân chân thành xin lỗi những học sinh không liên quan đã bị ảnh hưởng. Chúng tôi sẽ tiếp tục ủng hộ Ngu Thư Hân trong chặng đường phía trước và hứa rằng sẽ khắt khe hơn đối với thành viên hội trong tương lai để ngăn chặn những sự cố tương tự tái diễn".

Hậu viện hội của Ngu Thư Hân đưa ra lời xin lỗi

Ngu Thư Hân lọt top 5 hotsearch tại Trung Quốc trước lùm xùm fan của cô yêu cầu trường đại học đuổi học sinh viên gọi cô là “con nhà nợ nần”. Nhiều fan đã nhắc đến tên trường đại học trong bình luận kêu gọi trường đuổi học sinh viên kia.

Sau đó trường đã có động thái đáp lại bằng đoạn trích trong “Đám ô hợp”: “Sự phục tùng mù quáng với quần thể sẽ lấn át lý tính của cá nhân, cá nhân một khi nằm trong quần thể, tính độc lập nguyên bản sẽ bị sự điên rồ, thiếu hiểu biết của quần thể lấn át”.


 

Tin nổi bật

Đọc thêm