date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bi Rain kể lại quá khứ nghèo khó không có tiền chữa bệnh cho mẹ và sự giúp đỡ từ 'ông trùm' JYP

Đăng bởi Minh Minh - 11:28 05/01/2021

Bi Rain chia sẻ về khoảng thời gian khó khăn không có tiền chữa bệnh cho mẹ. Khi ấy không ai đứng ra giúp anh ngoài chủ tịch JYP Park Jin Young.

Trong tập phát sóng mới nhất của show truyền hình My Ugly Little Boy (đài SBS), Bi Rain đã gửi lời cảm ơn đến Park Jin Young, chủ tịch JYP Entertainment vì sự giúp đỡ khi mẹ của nam ca sĩ nằm trên giường bệnh.

Bi Rain chia sẻ trong show My Ugly Little Boy của đài SBS

Lúc đó Rain đang là thực tập sinh và không có một đồng nào trong túi, trong chương trình anh không ngần ngại chia sẻ về quá khứ nghèo khó của mình: "Chắc có nhiều người đã biết về quá khứ của tôi. Đã có lúc gia đình tôi chật vật vì không đủ tiền trả viện phí cho mẹ. Chúng tôi chỉ có thể kéo dài sự sống của bà bằng cách đến bệnh viện".

Trong lúc thiếu thốn và khó khăn nhất, không một ai sẵn sàng giúp đỡ Bi Rain ngoại trừ Park Jin Young: “Tôi cầu cứu nhiều người xung quanh nhưng không nhận được sự giúp đỡ từ ai. Anh ấy là người duy nhất”.

"Tôi nhắn tin cho Jin Young hyung, cầu xin: ‘Xin hãy giúp em. Em không có tiền trả viện phí cho mẹ. Em còn không đủ điều kiện để xin nhập viện”, Rain chia sẻ.

Ngay lập tức, ông chủ JYP đã hủy bỏ mọi lịch trình để đến giúp đỡ Rain, Park Jin Young đã cõng mẹ của Bi Rain đến bệnh viện và chi trả tiền viện phí.

Theo chia sẻ của Rain, nhờ có Park Jin Young mà mẹ anh có thể níu kéo cuộc sống thêm 2-3 tuần nữa.

Rain và Park Jin Young kết hợp trong dự án âm nhạc gần đây

Bi Rain là một ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc từng trải qua tuổi thơ cơ cực, cha kinh doanh thất mẹ, mẹ đau ốm bênh tật. Khi còn là thực tập sinh Rain thậm chí chỉ có một bộ trang phục để mặc đi mặc lại trong suốt hơn nửa năm. May mắn trong sự nghiệp của Bi Rain có lẽ là lúc anh gặp được người đứng đầu JYP để rồi từng bước trở thành siêu sao như hiện tại.

Sau khi chương trình được phát sóng, cư dân mạng Hàn Quốc đã để lại những bình luận xúc động:

"Cho dù bây giờ Bi Rain đã giàu tới mức có khối tài sản 45 tỷ KRW nhưng tôi tin chắc rằng 2-3 tuần mà anh giành cho mẹ mình có ý nghĩa hơn bất cứ điều gì khác. Không ngạc nhiên khi Rain cảm thấy biết ơn Park Jin Young vì đã giúp 2-3 tuần đó có thể diễn ra"

"Cảm ơn nhé, Park Jin Young..."...