date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

BTS Jin và Jungkook có thực sự thân thiết như lời đồn, khoảnh khắc này chứng minh điều đó?

Đăng bởi Minh Minh - 10:27 13/01/2021

Jin và Jongkook đã lớn lên cùng nhau, ngoài gắn bó trong công việc họ đã chia sẻ với nhau về nhiều điều trong cuộc sống. Vậy họ có thực sự thân thiết như vậy hay không? Những khoảnh khắc sau sẽ trả lời cho bạn.

Fan nhà BTS đều biết rằng Jin và Jungkook vô cùng thân thiết. Jungkook đến Seoul khi chỉ mới 14 tuổi  và Jin luôn nói đùa rằng anh ấy đã đích thân nuôi dưỡng Jungkook.

Có lần trong một cuộc phỏng vấn, Jungkook đã chia sẻ vui rằng thành viên mà anh ấy muốn đi học cùng nhất là Jin, vì Jin là thành viên duy nhất tại thời điểm đó có thể lái xe. Jungkook cũng có thể được nhìn thấy luôn ngồi trên đùi Jin khi cả nhóm chụp ảnh.

Khi được hỏi về thành viên Jin muốn ở cùng nhất khi phải sống trên hoang đảo, Jin đã ngay lập tức chọn maknae “vàng”. Tương tự, Jin cũng chọn cậu em Jungkook là người đồng hành nếu phải đi lên núi, vì theo Jin đây là người chụp ảnh tốt nhất nhóm. Dù lên rừng hay xuống biển thì Jin vẫn nhất định chọn Jungkook

Chỉ có Jungkook là người có thể “chịu đựng” được những trò đùa của Jin, vậy nên thời gian hai người chơi cùng nhau thực sự rất nhiều.

Cặp đôi được fan tích cực “chèo thuyền” bởi không chỉ hợp nhau về tính cách mà ở nhiều góc ảnh, Jin và Jungkook trông thực sự giống nhau.

Tags:

Tin nổi bật

Đọc thêm