date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Giữa ồn ào của Sơn Tùng M-TP, Midu đăng status ‘không thích trà xanh’ ẩn ý về câu chuyện năm xưa?

Đăng bởi Minh Minh - 18:01 21/01/2021

Giữa drama Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm rạn nứt vì sự xuất hiện của ‘trà xanh’, hotgirl đời đầu Midu đăng status ‘không thích trà xanh’, dân mạng đồng tình ‘đúng là người từng trải’.

Trong tâm bão drama của Sơn Tùng M-TP và người tình tin đồn, nữ diễn viên Midu đã đăng tải hình ảnh xinh đẹp như “nàng thơ” kèm theo dòng caption đầy ẩn ý:

"Mang cho em cốc Trà Đào

Chỉ em lối nhỏ đi vào tim anh

Đừng cho em cốc Trà Xanh

Em đây không thích trà xanh đâu nè".

Ngay lập tức bức hình nhận về hàng chục nghìn lượt yêu thích, bình luận và chia sẻ của người hâm mộ. Cư dân mạng đã tinh ý nhận ra ý nghĩa những câu thơ Midu chia sẻ.

“Chị cũng từng bị dính lời nguyền em gái trà xanh nên cùng tâm trạng thôi mà mọi người”.

“Cà khịa nhẹ nhàng, yêu thương”.

“Vì Midu cũng đã từng chịu cảnh vậy”

Status của Midu khiến cư dân mạng ngay lập tức nghĩ đến câu chuyện Midu bị Phan Thành phản bội để cặp kè với người thứ ba Thúy Vy cách đây hơn 3 năm. Trước đó, Midu và Phan Thành từng là cặp đôi đẹp của showbiz, họ từng làm lễ đính hôn và xác định tương lai lâu dài bên nhau.

Midu và Phan Thành từng là cặp đôi đẹp của showbiz...

...cho đến khi có sự xuất hiện của Thúy Vy.

Bị phản bội, Midu vô cùng đau đớn, mặc dù Phan Thành tha thiết được tái hợp nhưng nữ diễn viên kiên quyết từ chối. Về sau, vị thiếu gia này cũng chia tay em gái “trà xanh” Thúy Vy và yêu Primmy Trương nhưng kết cục cũng chẳng được bao lâu. Sau tất cả, Phan Thành mong muốn được tái hợp với Midu, nhưng đáp lại là sự lạnh lùng của Midu.

Status ngày 21/1 của Midu nhanh chóng nhận được sự đồng tình của cư dân mạng, họ cho rằng hơn ai hết Midu vô cùng hiểu cảm giác bị phản bội.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm