date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bắt khẩn cấp đối tượng cưỡng bức nhiều nữ sinh trong thang bộ chung cư

Đăng bởi Minh Minh - 16:50 22/01/2021

Lợi dụng nhu cầu tìm việc của nhiều bạn nữ trẻ, đối tượng Đào Văn Thắng đã đăng tin tuyển dụng để dụ dỗ các nạn nhân và thực hiện hàng vi cưỡng bức.

Ngày 22/1, Cơ quan Cảnh sát Điều tra Công an quận Hoàng Mai, TP. Hà Nội vừa ra lệnh bắt trong trường hợp khẩn cấp, tạm giữ hình sự đối với Đào Văn Thắng (24 tuổi, trú tại phường Chương Dương, Quận Hoàn Kiếm) để điều tra về hành vi hiếp dâm.

Đối tượng Đào Văn Thắng tại cơ quan công an

Theo điều tra ban đầu, nảy sinh ý định muốn quan hệ tình dục với những người đi xin việc là nữ giới, tháng 12 năm 2020 Thắng đã dùng tài khoản Facebook “Minh Nguyễn” để đăng tin tuyển dụng trên nhóm “Tìm việc thêm Part-time, Full-time Hà NộI” để làm “mồi câu” những bạn nữ trẻ đi làm công việc phát tờ rơi tại các khu đô thị cao cấp. Khi đăng bài, đối tượng này ghi yêu cầu chỉ tuyển nữ, không tuyển nam.

Sau khi xác nhận nạn nhân đã “cắn câu”, đối tượng này lừa các bạn nữ đi thang bộ tại các khu chung cư. Khi đến các tầng giữa, Thắng chặn cửa nhốt nạn nhân, sau đó giam giữ, đánh đạp và cưỡng bức họ nhiều lần. Khi thấy nạn nhân có dấu hiệu ngất đi, Thắng đánh cho tỉnh lại và tiếp tục hành vi đồi bại.

Quá trình hiếp dâm các nạn nhân, đối tượng Thắng đều sử dụng điện thoại để chụp ảnh và quay clip. Theo cơ quan điều tra, có ít nhất 2 cô gái trẻ đã bị Đào Văn Thắng dùng thủ đoạn này và thực hiện hành vi đồi bại.

Trước đó, vào ngày 17/1, một nạn nhân đã chạy thoát khỏi Thắng và đến trình báo tại Công an quận Hoàng Mai.

Vụ việc hiện đang được điều tra mở rộng.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm