date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Dàn nghệ sĩ Táo Quân hé lộ hình ảnh thức đêm tập luyện trong thời tiết giá rét

Đăng bởi Minh Minh - 14:30 11/01/2021

Miền Bắc đang trong những ngày rét đâm rét hại nhưng dàn nghệ sĩ trong chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân” vẫn miệt mài tập luyện để phục vụ khán giả vào Tết Tân Sửu sắp tới

Theo Dân trí đưa tin, các nghệ sĩ đã bắt đầu tập luyện từ ngày 8/1 tại hội trường Trung tâm Sản xuất phim truyền hình Việt Nam. Mặc cho thời tiết giá rét, các nghệ sĩ vẫn hăng say luyện tập.

Trong những buổi tập đầu tiên, đã có sự xuất hiện của dàn Táo quen thuộc như: “Nam Tào” Xuân Bắc, “Bắc Đẩu” Công Lý, Vân Dung, Quang Thắng, Tự Long và các diễn viên trẻ như Trung “ruồi”, Đỗ Duy Nam, Mạnh Dũng…

Sau 1 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, các nghệ sĩ của chương trình cũng đã chia sẻ nhiều bình luận trên mạng xã hội, hé lộ sự trở lại của chương trình Táo Quân năm 2021. Nghệ sĩ Vân Dung cho hay, không chỉ riêng khán giả mà bản thân cô cũng mong muốn chương trình “Gặp nhau cuối năm – Táo Quân” sẽ được tiếp tục trong năm nay.

 

Các nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh trong buổi tập luyện 

“Tôi mong có chương trình gì đó rất bùng nổ để gửi tới khán giả trong đêm giao thừa. Tất cả chúng tôi đều đang hồi hộp chờ đợi một chương trình như thế”, Vân Dung cho biết cô hy vọng chương trình Táo Quân năm nay sẽ nùng nổ như pháo hoa mãn nhãn các khán giả.

“Tôi nghĩ rằng, Táo Quân vừa dừng lại một năm nhưng chưa chắc đã dừng lại mãi mãi. Cho nên chúng ta có quyền hy vọng và chờ đợi”, Vân Dung chia sẻ.

Hình ảnh trong chương trình "Gặp nhau cuối năm" năm 

“Gặp nhau cuối năm – Táo Quân” là một chương trình hài kịch châm biếm, được phát sóng vào tối 30 Tết âm lịch. Chương trình ghi hình số đầu tiên vào năm 2003 đến nay đã trở thành “món ăn” tinh thần quen thuộc đối với nhiều người Việt trong bữa cơm tất niên. Sau 16 năm phát sóng, vào Tết Canh Tý 2020 chương trình đã tạm ngừng phát sóng khiến nhiều khán giả không khỏi tiếc nuối.

Hình ảnh tập luyện của các nghệ sĩ quen thuộc trong chương trình khiến cộng đồng mạng đoán rằng năm nay Táo Quân sẽ quay trở lại. Hơn nữa, năm 2020 là một năm nhiều biến động từ thiên tai, bệnh dịch tới kinh tế, chính trị. Đây là năm diễn ra nhiều sự kiện quan trọng và có nhiều điều để nhắc tới.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm