date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Không đủ tiền sính lễ, chú rể hủy hôn ngay trong ngày cưới khiến cô dâu 15 tuổi bật khóc nức nở

Đăng bởi Minh Minh - 11:45 26/01/2021

Ngay trong hôn lễ của mình, chú rể bất ngờ thông báo hủy hôn khiến gia đình cô dâu sững sờ vì phải trả khoản nợ lớn, cô dâu bật khóc nức nở.

Mạng xã hội Thái Lan xôn xao trước clip cô dâu 15 tuổi bật khóc nức nở tại đám cưới vì chú rể gọi điện thông báo hủy hôn ngay trong hôn lễ. Đoạn clip được đăng tải trên Facebook bởi tài khoản Wilaiwan Yusamsan.

Cô dâu 15 tuổi bật khóc nức nở khi hay tin chú rể gọi điện hủy đám cưới

Hai nhân vật chính trong câu chuyện đều rất trẻ, chú rể là Theeraphat Khemsunthia (20 tuổi) và cô dâu (giấu tên) mới chỉ 15 tuổi. Cách đây 7 tháng cả hai đã quen nhau qua Facebook và yêu nhau. Sau khi biết chuyện, bố mẹ nhà gái đã yêu cầu Khemsunthia phải cưới con gái họ. Theo tiết lộ của mẹ cô dâu cả hai gia đình đã thương lượng và thống nhất tổ chức đám cưới vào ngày 17/1.

Thậm chí, nhà trai còn hứa sẽ tặng 60.000 baht tiền mặt (khoảng 46 triệu đồng) và trang sức bằng vàng để làm quà cưới cho con dâu tương lai. Nhưng đúng vào ngày diễn ra hôn lễ, chú rể bất ngờ gọi điện sang báo sẽ không đến vì không có số tiền như đã hứa trước đó. Trong khi đó, nhà cô dâu đã sẵn sàng cho đám cưới.

Để tổ chức đám cưới, nhà gái đã phải đi vay mượn tiền bạc và cầm cố tài sản

Hơn nữa hoàn cảnh gia đình cô dâu không mấy khá giả. Gia đình 5 người phải sống dựa vào hàng bán đồ ăn vặt của người bố, thu nhập hằng ngày dao động khoảng 300 baht (khoảng 230.000 đồng). Để lo liệu cho đám cưới của con gái, gia đình họ đã phải vay mượn họ hàng, bạn bè, thậm chí còn cầm cố đất đai.

Nhà trai bất ngờ hủy hôn khiến gia đình cô dâu lâm vào cảnh nợ nần. Hiện bố cô dâu đã trình báo vụ việc lên chính quyền, tố cáo Khemsunthia lừa tình con gái nhỏ của họ. Bố cô dâu cũng yêu cầu nhà trai phải chịu toàn bộ chi phí tổ chức đám cưới. Đồng thời ông cũng làm đơn yêu cầu bồi thường tổn thất tinh thần cho con gái nhỏ của mình.

Chú rể đã bị cảnh sát địa phương bắt giữ ngay sau đó. Khemsunthia bị buộc tội về hành vi cưỡng hiếp và quấy rối tình dục thiếu nữ vị thành niên.

Chưa rõ mức chú rể Khemsunthia sẽ bị xử lý ra sao.


Tin nổi bật

Đọc thêm