date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nghệ sĩ Giang ‘còi’ nhập viện sau khi quay ‘Sức nước ngàn năm’, nghi có khối u vòm họng

Đăng bởi Minh Minh - 11:12 15/01/2021

Khi đang quay chương trình ‘Sức nước ngàn năm’ nghệ sĩ Giang ‘còi’ đã phải nhập viện vì bị mất tiếng. Sau khi kiểm tra, các bác sĩ đã khuyên nghệ sĩ nên đi xét nghiệm ung bướu vì nghi có khối u vòm họng.

Theo báo Người lao động đưa tin, các bác sĩ bệnh viện Ung bướu Hưng Việt cho biết chứng mất tiếng là do thanh quản bị sùi và liệt, giống như dây đàn không còn độ ngân nữa nên gây mất tiếng. Theo kết quả khám ban đầu thì các triệu chứng bệnh thuộc thể u sùi hạ giọng xoang lê bên phải, tổn thương thứ phát phổi hai bên, tổn thương thứ phát ở gan, xơ gan, sỏi túi mật.

Nghệ sĩ Giang "còi" giữ tinh thần lạc quan trước bệnh tật

Hay tin người anh thân thiết nhập viện, diễn viên Trà My đã tức tốc từ Quảng Ninh về Hà Nội để trấn an đàn anh và hướng dẫn nghệ sĩ Giang “còi” nhập viện.

Trước đó, nghệ sĩ Giang “còi” đã bị đau và nghẹn ở họng. Cách đây nhiều năm ông cũng từng phải điều trị bệnh hen phế quản, viêm phổi và lao.

Nghệ sĩ Giang “còi” từng trải qua hai cuộc hôn nhân và hiện đang sống đơn thân nuôi các con khôn lớn. Hiện cô con gái học lớp 11 là người chăm sóc ông tại bệnh viện.

Nghệ sĩ Giang "còi" chia sẻ sẽ luôn lạc quan, thanh thản

Nghệ sĩ Giang “còi” sinh năm 1962 ở Hà Nội. Ông là nghệ sĩ cùng thế hệ với nghệ sĩ Chiều Xuân, Bùi Nhạc Chuyên, Tú Oanh,.. Ông được khán giả yêu mến qua những vai diễn kết hợp cùng nghệ sĩ Quang Tèo, Văn Hiệp. Nghệ sĩ Giang “còi” chia sẻ ông cảm thấy mình may mắn khi ở tuổi này vẫn được khán giả quan tâm và nhớ đến.

Tin nổi bật

Đọc thêm