date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Trong túi chỉ còn 6 triệu, MC Quyền Linh chạy vạy thêm đủ 10 triệu để tặng người nghèo

Đăng bởi Minh Minh - 16:33 19/01/2021

Trong túi chỉ còn 6 triệu, MC Quyền Linh quyết định vay thêm từ ekip chương trình để tặng cho khách mời có hoàn cảnh éo le.

Gần đây, trên fanpage chương trình “Mẹ chồng nàng dâu” đã đăng tải đoạn clip ghi lại hình ảnh MC Quyền Linh rút tiền túi trao tặng cho khách mời có hoàn cảnh éo le.

Cụ thể, nhân vật được MC Quyền Linh giúp đỡ là cặp mẹ chồng- nàng dâu: Thu Hương và Nguyễn Ngọc Kiều. Trong chương trình, bà Hương chia sẻ, con trai bà sau khi kết hôn và có 2 đứa con với chị Kiều đã bỏ đi lấy vợ hai ở nơi khác. Từng rơi vào hoàn cảnh bị chồng bỏ rơi nên khi thấy con dâu cũng rơi vào vòng lặp tương tự bà Hương rất đau đớn.


Bà Hương và chị Kiều chia sẻ câu chuyện éo le của gia đình trong chương trình

Cùng chung cảnh ngộ, mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu trở nên gắn bó như ruột thịt, hai mẹ con nương tựa vào nhau mà sống. Để kiếm tiền trang trải cuộc sống, chị Kiều trở thành “trụ cột” gia đình, chị phải làm nhiều công việc khác nhau để có thu nhập nuôi con ăn học, nuôi mẹ già đang mang bệnh. Nhưng điều khiến chị Kiều xót xa nhất là mẹ chồng chị bị bệnh tim nhưng vẫn chẳng được an nhàn, hằng ngày bà vẫn phải đi bán vé số để phụ chị kiếm tiền.

Sau câu chuyện éo le của cặp mẹ chồng nàng dâu, MC Quyền Linh đã gặp gia đình ở hậu trường chương trình và lập tức gửi tặng 10 triệu đồng tiền mặt để phần nào giúp gia đình trang trải cuộc sống.

Tuy nhiên vì trong túi chỉ có 6 triệu nên Quyền Linh đã vay thêm 4 triệu từ ekip chương trình để gửi tặng cho mẹ con chị Kiều, bà Hương.

Trong túi chỉ có 6 triệu, MC Quyền Linh đã "vay nóng" ekip 4 triệu để đủ 10 triệu dành tặng khách mời có hoàn cảnh khó khăn

Ngay khi clip được đăng tải, cư dân mạng lần nữa lại cảm kích tấm lòng của MC Quyền Linh dành cho người nghèo. Nhiều người đã gọi nam MC là “MC của người nghèo”.

MC Quyền Linh (sinh năm 1969) được khán giả biết đến với vai trò MC của nhiều chương trình nhân ái. Lối dẫn giản dị, tình cảm chân thành khiến nam MC nhận được sự yêu mến của công chúng.

Nhiều người gọi Quyền Linh với cái tên "MC của người nghèo"

Trong một số chương trình dành cho người nghèo, MC Quyền Linh từng “gian lận” thời gian để giúp bà con có hoàn cảnh khó khăn vượt qua thử thách, dành được phần thưởng của chương trình để trang trải cuộc sống.

Quyền Linh từng chia sẻ mỗi khi nhận các chương trình vì cộng đồng, anh không đặt nặng tiền cát-xê, thậm chí không ít lần nam MC còn tự bỏ tiền túi ra để giúp đỡ người nghèo, vì “nhìn thấy người nghèo, tôi lại không kìm lòng được. Tôi thường bị bỏ tiền túi tặng bà con”.

Tin nổi bật

Đọc thêm