date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

APRIL tuyên bố tan rã, scandal bắt nạt vẫn còn là 'vết nhơ' chưa thể xóa

Đăng bởi Minh Minh - 11:00 28/01/2022

Mới đây, công ty quản lý của APRIL là DSP Medi đã ra thông báo nhóm nhạc nữ chính thức tan rã sau 6 năm hoạt động.

Mới đây, công ty quản lý của APRIL là DSP Medi đã ra thông báo nhóm nhạc nữ chính thức tan rã sau 6 năm hoạt động. Theo đó, sự tan rã của APRIL đã được thảo luận và cân nhắc trong thời gian dài. Đây cũng là quyết định của các thành viên trong nhóm.

april tan rã 1
APRIL tan rã sau 6 năm hoạt động

Nguyên văn thông báo của DSP Media:

                     “Xin chào. Đây là DSP Media. 

                      Chúng tôi muốn thông báo về sự tan rã của APRIL - nghệ sĩ công ty chúng tôi. 

                      Sau một thời gian dài thảo luận và cân nhắc, chúng tôi và các thành viên đã                                      quyết định giải tán nhóm và từng thành viên quyết định đi theo con đường riêng                                của họ. 

                      Chúng tôi mong các bạn sẽ ủng hộ và quan tâm đối với 6 thành viên, những                                    người sẽ không tiếp tục dưới tư cách APRIL và bước đi trên chặng đường mới. 

                      Ngoài ra, một lần nữa chúng tôi xin gửi lời cảm ơn đến những người hâm mộ đã                              ủng hộ và cổ vũ cho APRIL trong suốt 6 năm qua."

april tan rã 1

APRIL chính thức ra mắt công chúng vào tháng 8/2015 dưới trướng của DSP Media. Sau khi ra mắt không bao lâu, vào tháng 11/2015, trưởng nhóm khi đó là Somin (hiện đang là thành vien của K.A.R.D) đã tuyên bố rời khỏi nhóm vì muốn tiếp tục sự nghiệp học hành. Đến tháng 10/2016, DSP tuyên bố Hyun Joo cũng không còn là thành viên của APRIL. Sau đó, Chaekyung và Rachel được bổ sung thêm vào đội hình nhóm.

Scandal bắt nạt cựu thành viên Hyun Joo đã hủy hoại danh tiếng của nhó
Scandal bắt nạt cựu thành viên Hyun Joo đã hủy hoại danh tiếng của nhó

Đầu năm 2021, scandal bắt nạt của APRIL nổ ra dường như đã nhấn chìm danh tiếng của nhóm. Trừ 2 thành viên vào sau là ChaeKyung và Rachel, APRIL vướng vào ồn ào bắt nạt cựu thành viên Hyunjoo và đóng băng mọi hoạt động từ đó tới nay. Hiện tại, vụ việc vẫn chưa đi đến kết luận cuối cùng. Tuy nhiên, danh tiếng của các thành viên APRIL bị sụt giảm nghiêm trọng.

Tin nổi bật

Đọc thêm