date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Bà mối' Ngọc Lan chúc mừng 'ông mai' Quyền Linh đoạt giải Mai Vàng

Đăng bởi Minh Minh - 14:40 21/01/2022

Trước thông tin MC Quyền Linh đoạt giải Mai Vàng, diễn viên Ngọc Lan đã bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng tới tiền bối.

Tối 20/1, lễ trao giải Mai Vàng 2021 do báo Người lao động tổ chức đã diễn ra tại Nhà hát TP.HCM. Đây là giải thưởng nhằm tôn vinh các nghệ sĩ đã có những cống hiến tích cực cho nghệ thuật và khán giả. Đồng thời, giải thưởng phản ánh sự yêu thích của khán giả đối với các lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

MC Quyền Linh đoạt giải Mai Vàng
MC Quyền Linh đoạt giải Mai Vàng hạng mục "Nghệ sĩ vì cộng đồng"

Năm 2021 là năm đại dịch COVID-19 bùng phát. Giữa tình hình dịch bệnh diễn ra phức tạp, nhiều nghệ sĩ đã không ngại dấn thân vào các hoạt động xã hội, từ thiện và có sức lan tỏa mạnh mẽ. Nhằm ghi nhận và tôn vinh những cống hiến đó, giải thưởng “Nghệ sĩ vì cộng đồng” đã được trao cho MC Quyền Linh. Tại lễ trao giải, MC Quyền Linh xúc động cho biết, giải thưởng là một niềm vui, đồng thời là động lực to lớn để anh tiếp tục theo con đường đã chọn.

MC Quyền Linh làm tình nguyện trong mùa dịch
MC Quyền Linh làm tình nguyện trong mùa dịch

MC Quyền Linh làm tình nguyện trong mùa dịch
Nam nghệ sĩ tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện trong mùa dịch

Ngoài ra, giải thưởng ày còn được trao cho 2 tập thể là Hội Sân khấu TP.HCM và Đội tình nguyện viên nghệ sĩ – Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM.

Trước thông tin MC Quyền Linh đoạt giải Mai Vàng, diễn viên Ngọc Lan đã bày tỏ niềm vui và gửi lời chúc mừng tới tiền bối. Cô cho hay: “Chúc mừng chú với giải Mai Vàng “Nghệ sĩ vì cộng đồng”. Và cũng cảm ơn chú đã luôn yêu thương và dìu dắt con trong ‘Tình trăm năm’ và ‘Bạn muốn hẹn hò’.

Ngọc Lan Quyền Linh
Ngọc Lan gửi lời chúc mừng tới MC Quyền Linh

Sau khi NSND Hồng Vân ngừng dẫn “Bạn muốn hẹn hò” vì lý do gia đình, vai trò “bà mối” được chuyển giao cho diễn viên Ngọc Lan. Nữ diễn viên sóng đôi với MC Quyền Linh để thành cặp “ông mai bà mối” dẫn dắt chương trình. 

Cả hai đã có những màn hợp tác ăn ý, mai mối “mát tay” để tác thành cho nhiều cặp đôi đến với nhau.