date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Bà trùm hoa hậu' Phạm Kim Dung chúc mừng Đỗ Thị Hà lọt top 40 Miss World 2021

Đăng bởi Minh Minh - 12:45 22/01/2022

“Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng gửi lời chúc mừng tới Đỗ Thị Hà khi cô chính thức lọt top 40 người đẹp tham dự vòng chung kết tại Pueuerto Rico sắp tới.

Mới đây, trang chủ Miss World đã chính thức công bố danh sách 40 thí sinh sẽ tham gia đêm chung kết dự kiến tổ chức ngày 16/3 tại Puerto Rico. Cùng với thí sinh của 39 quốc gia khác, Đỗ Thị Hà đã có mặt trong top 40 Miss World 2021.

Đỗ Thị Hà lọt top 40 Miss World
Đỗ Thị Hà lọt top 40 Miss World

Trước thông báo của ban tổ chức, hoa hậu Đỗ Thị Hà vui mừng chia sẻ: “Hà rất vui khi mình cũng nằm trong top 40 cô gái đó, ăn tết xong là lại chuẩn bị tinh thần đi “ chinh chiến” tiếp đúng không cả nhà. Mọi người hãy tiếp tục ủng hộ Hà nhé. Mãi yêu”, cô viết trên trang cá nhân.

Đỗ Thị Hà lọt top 40 Miss World
Hoa hậu Đỗ Thị Hà sẽ trở lại Puerto Rico vào tháng 3 tới

“Bà trùm hoa hậu” Phạm Kim Dung cũng gửi lời chúc mừng tới Đỗ Thị Hà khi cô chính thức lọt top 40 người đẹp tham dự vòng chung kết tại Pueuerto Rico sắp tới. “Sẽ chỉ có top 40 quay trở lại Puerto Rico đêm chung kết 16/3, trong đó có đương kim hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà của chúng ta. Chúc mừng cho những nỗ lực của em tại đây. Love you”.

Đỗ Thị Hà lọt top 40 Miss World
Nàng hậu gửi lời cảm ơn tới khán giả đã ủng hộ mình

Ban tổ chức cuộc thi cho biết top 40 sẽ quay trở lại San Juan, Puerto Rico vào ngày 12/3 để chuẩn bị cho đêm chung kết. Các thí sinh không lọt top dự kiến sẽ được mời theo hình thức trực tuyến. 

Hiện tại, hoa hậu Đỗ Thị Hà vẫn đang ở Mỹ và chờ chuyến bay trở về với gia đình tại Việt Nam. Trước đó, khi đêm chung kết Miss World 2021 bị hủy vào phút chót vì tình hình dịch bệnh phức tạp, cô đã bay sang Mỹ. Sau đó không lâu, nàng hậu cũng nhiễm bệnh và phải ở lại Mỹ để điều trị. 

Hiện tại, cô đã hoàn toàn khỏi bệnh và đang điều dưỡng cơ thể.