date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị chê bai về diễn xuất ở 'Phố trong làng', 'thượng úy Nam' Phạm Anh Tuấn lên tiếng đáp trả

Đăng bởi Minh Minh - 15:56 21/01/2022

"Các bạn chỉ ngồi một chỗ viết ra những lời sát thương tưởng như vô hại nhưng nó đau lắm đó!", diễn viên Phạm Anh Tuấn cho hay.

Sau 5 tháng quay phim trong tình hình dịch bệnh, bộ phim “Phố trong làng” đã chính thức đóng máy. Sau buổi chia tay, ekip và dàn diễn viên đã có những chia sẻ thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.

Phố trong làng đóng máy
Phố trong làng chính thức đóng máy

Diễn viên Phạm Anh Tuấn – vai chính Thượng úy Nam – đã tâm sự về quãng thời gian tham gia bộ phim. Anh cho biết, quãng thời gian đóng phim tuy không dài nhưng đã để lại cho mình nhiều kỷ niệm không thể nào quên. Nam diễn viên không quên gửi lời cảm ơn tới nhà sản xuất đã tạo cho mình cơ hội đồng hành với ekip làm phim và có một môi trường làm việc thân thiện như gia đình.

Phố trong làng đóng máy
Thượng úy Nam Phạm Anh Tuấn và Trung úy Hoàng Lưu Duy Khánh

Càng về những tập sau, “Phố trong làng” càng tạo được dấu ấn trong lòng khán giả, đặc biệt là tuyến vai phụ của Doãn Quốc Đam (vai Mến), Quốc Hưng (vai Hiếu),… Trong khi đó, cặp đôi chính là Nam (Phạm Anh Tuấn) và Ngọc (Ngọc Anh) lại đón nhận không ít lời chê bai về diễn xuất.

Phạm Anh Tuấn Phố trong làng
Phạm Anh Tuấn nhận về nhiều lời chê bai trong Phố trong làng

Trước những ý kiến trái chiều của khán giả, diễn viên Phạm Anh Tuấn giãi bày: “Dù ai có nói gì thì cũng không thể thay đổi được vị trí top 1 rating nhiều tuần liền. Các bạn chỉ ngồi một chỗ viết ra những lời sát thương tưởng như vô hại nhưng nó đau lắm đó! 

Mồ hôi, nước mắt, sự chịu đựng những cơn đau tới từ vết rạn xương chân để mang lại cho khán giả những thước phim trên sóng cùng nỗ lực của cả một ê-kíp trong mấy tháng ròng, mà nhiều người còn đưa thông tin sai lệch, sao các bạn ác thế. 

Dù sao, bản thân vẫn thấy may mắn khi có những đồng nghiệp vô cùng đáng yêu”, nam diễn viên tâm sự trên trang cá nhân.

Phạm Anh Tuấn Phố trong làng

“Phố trong làng” xoay quanh cuộc sống của những người dân ở xã Tân Xuân. Làng quê yên bình ngày nào bỗng trở nên “có giá” nhờ đất, nhiều gia đình bỏ bê công việc, lao vào tệ nạn xã hội. Giữa lúc xã Tân Xuân gặp phải nhiều vấn đề, Nam (Phạm Anh Tuấn) – được cử về giữ vị trí trưởng công an xã. Từ đây, anh và các đồng đội phải đối mặt với nhiều tình huống bất ngờ.