date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Bị hoa hậu Phương Lê 'cạch mặt' vì không xứng, hoa hậu đại dương Thu Thảo vẫn vui vẻ làm điều này

Đăng bởi Minh Minh - 21:06 22/01/2022

Trải qua nhiều biến cố, Đặng Thu Thảo gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn bên cạnh đồng hành với mình trong khoảng thời gian khó khăn.

Mới đây, trên trang cá nhân, hoa hậu đại dương 2014 Đặng Thu Thảo đã có bài viết tâm sự nhân dịp sinh nhật của mình. Trải qua nhiều biến cố, Đặng Thu Thảo gửi lời cảm ơn tới những người đã luôn bên cạnh đồng hành với mình trong khoảng thời gian khó khăn.

 

Hoa hậu Đặng Thu Thảo
 Hoa hậu Đặng Thu Thảo
 Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo  

“Chúc mừng sinh nhật tôi. Cảm ơn gia đình, thầy cô và các anh chị, bạn bè, đồng nghiệp, người thân đã luôn bên Thảo, yêu thương, tin tưởng và bảo vệ Thảo.

Cảm ơn những sóng gió cuộc đời đã giúp Thảo mạnh mẽ hơn, dạy Thảo trưởng thành hơn, sâu sắc hơn, tỉnh táo hơn, cẩn trọng hơn và biết ơn hơn rất nhiều.

Tuổi mới nguyện mong tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe và bình an”, Đặng Thu Thảo viết trên trang cá nhân.

Dưới bài viết, nhiều người đã gửi lời chúc mừng cũng như động viên cô. Ca sĩ Nguyên Vũ viết: “Sinh nhật vui và ấm cúng bên những người thân yêu em nhé”.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Đặng Thu Thảo sinh năm 1995, quê tại Cần Thơ. Cô đăng quang ngôi vị hoa hậu đại dương năm 2014. Từng khiến nhiều người ngưỡng mộ với cuộc hôn nhân bên cạnh ông xã doanh nhân, nhưng gần đây, nàng hậu bất ngờ thông báo đã ly hôn. Đồng thời, cô còn “tố”chồng cũ lăng nhăng trong thời gian mình mang bầu, đối xử tệ bạc với mẹ con cô.

Sau khi rời khỏi nhà chồng, Đặng Thu Thảo được hoa hậu Phương Lê giúp đỡ công việc khi lên TP.HCM bắt đầu lại từ đầu. Tuy nhiên mới đây, Thảo Đặng lại bị Phương Lê tuyên bố “nghỉ chơi” sau thời gian giúp đỡ hết mình bởi vì “không xứng đáng”.

hoa hậu Phương Lê cạch mặt hoa hậu Thu Thảo
Hoa hậu Phương Lê tuyên bố 'nghỉ chơi' với hoa hậu Thu Thảo gây bất ngờ cho cộng động mạng

Trải qua nhiều biến cố về hôn nhân và công việc, cuộc sống của hoa hậu đại dương 2014 khiến nhiều khán giả không khỏi tò mò.