date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Tùng Dương, Thanh Lam trao hơn 1000 suất quà Tết cho bà con có hoàn cảnh khó khăn ở Hà Tĩnh

Đăng bởi Minh Minh - 12:35 15/01/2022

Đoàn thiện nguyện gồm ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Thanh Lam, nhạc sĩ Quốc Trung, nhạc sĩ DJ Trí Minh và những người bạn thân thiết.

Mới đây, trên trang cá nhân, ca sĩ Tùng Dương đã chia sẻ những khoảnh khắc anh cùng những đồng nghiệp thân thiết đi trao quà cho người dân và các chiến sĩ bộ đội biên phòng nhân dịp Tết Nguyên đán cận kề.

Tùng Dương làm thiện nguyện
Nhân dipj Tết Nguyên đán cận kề, ca sĩ Tùng Dương đã có chuyến đi thiện nguyện cùng những người bạn thân thiết

Đoàn thiện nguyện gồm ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Thanh Lam, nhạc sĩ Quốc Trung, nhạc sĩ DJ Trí Minh và những người bạn thân thiết. Đoàn đã không quản đường xa. tới huyện Vũ Quang (tỉnh Hà Tĩnh) trao 1.300 suất quà để người nghèo có một cái Tết ấm áp hơn.

Tùng Dương làm thiện nguyện
Đoàn thiện nguyện gồm có ca sĩ Tùng Dương, ca sĩ Thanh Lam, nhạc sĩ Quốc Trung và những người bạn

Tùng Dương làm thiện nguyện
Tại đây, đoàn đã trao 1.300 suất quà cho người dân có hoàn cảnh khó khăn

Tiếp đó, đoàn thiện nguyện của ca sĩ Tùng Dương và những người bạn tiếp tục đến Đồn Biên phòng Hương Quang (huyện Vũ Quang, tỉnh Hà Tĩnh) nơi giáp biên giới Việt Lào để trao những món quà tinh thần cho các chiến sĩ nơi đây. Chứng kiến hoàn cảnh sống và tinh thần của các chiến sĩ bộ đội biên phòng, ca sĩ Tùng Dương chia sẻ: 

“Các chiến sĩ với 1 điều kiện sống 4 không: không nước sạch, không đường, không điện, không sóng điện thoại. Cảm phục sự lao động, cách sống ngăn nắp, gọn gàng, thanh đạm của các chiến sĩ”, nam ca sĩ viết trên trang cá nhân.

Tùng Dương làm thiện nguyện
Đoàn của ca sĩ Tùng Dương và những người bạn tại Đồn Biên phòng Hương Quang

Chia sẻ về chuyến đi, Tùng Dương cho biết đây là chuyến đi nhiều kỷ niệm và nhiều xúc động.  “Với những giây phút sống trong âm nhạc và chia sẻ tinh thần, hy vọng các chiến sĩ biên phòng cũng như bà con người dân sẽ ấm lòng và đón một mùa Xuân no ấm”, Tùng Dương viết.

Tùng Dương làm thiện nguyện
Tùng Dương và Thanh Lam biểu diễn trong chuyến đi thiện nguyện

Tùng Dương là một trong những nghệ sĩ rất chăm chỉ và dành nhiều tâm huyết với công tác thiện nguyện. Trong các đợt dịch, anh cùng những người bạn đã chung tay cho đợt ủng hộ các tỉnh bị ảnh hưởng nặng nề bởi dịch bệnh như Bắc Giang, Bắc Ninh, TP.HCM,…