date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Chen EXO trở thành ông bố 2 con sau 2 năm kết hôn

Đăng bởi Minh Minh - 15:14 19/01/2022

Truyền thông Hàn Quốc đưa tin, vợ của Chen EXO đã hạ sinh người con thứ hai.

Ngày 19/1, Xportsnews đưa tin, vợ Chen (EXO) vừa sinh con thứ hai. Trước thông tin này, công ty quản lý SM Entertainment đã xác nhận tin tức là sự thật.

Đầu năm 2020, Chen thông báo lấy vợ khiến cả làng giải trí Hàn Quốc chấn động. "Tôi đang có một người bạn gái, người mà tôi muốn đi hết cuộc đời cùng cô ấy. Quyết định này khiến tôi hồi hộp vì những điều sắp diễn ra. Tôi đã bàn bạc với SM và các thành viên trong nhóm và tôi muốn thông báo tin vui sớm hơn một chút. Và thực sự đây là một tin tốt lành đến với tôi", Chen viết thư tay gửi tới người hâm mộ.

Chen thông báo lấy vợ khiến người hâm mộ bàng hoàng
Chen thông báo lấy vợ khiến người hâm mộ bàng hoàng

Sau gần 4 tháng kết hôn, vợ nam ca sĩ đã sinh con đầu lòng tại một bệnh viện tại Cheongdam-dong (quận Gang Nam, Hàn Quốc). Theo nguồn tin thân cận, con của thành viên EXO mang giới tính nữ.

Sau khi thông báo kết hôn, Chen từng bị nhiều người hâm mộ quay lưng, thậm chí yêu cầu nam idol rời khỏi công ty chủ quản. Thậm chí, một số fan còn tổ chức một buổi biểu tình trước cửa SM. Trước những phản ứng tiêu cực từ khán giả, thành viên EXO đã viết thư xin lỗi gửi tới người hâm mộ.

Chen
Chen giờ đã là ông bố 2 con

Chen tên thật là Kim Hong Dae, sinh năm 1992. Anh ra mắt với tư cách thành viên nhóm nhạc EXO. Anh đảm nhận vị trí vocal trong nhóm.

Trước khi công bố kết hôn, Chen chưa từng vướng vào bất kỳ tin đồn hẹn hò nào. Anh được nhiều người yêu mến bởi tính cách chính trực và tốt bụng.

EXO
EXO

Hiện tại, Chen đang làm nhân viên phục vụ cộng đồng trong quân ngũ và dự kiến xuất ngũ vào mùa xuân năm 2022. 

Tin nổi bật

Đọc thêm