date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

JYP nói gì trước thông tin Chansung (2PM) chuẩn bị kết hôn với vị hôn thê hơn 8 tuổi?

Đăng bởi Minh Minh - 10:45 25/01/2022

Theo tờ SPOTV News, vợ sắp cưới của Chansung sinh năm 1982, hơn Chansung 8 tuổi và là một người không làm trong giới giải trí.

Giữa tháng 12 năm ngoái, Chansung (2PM) gây bất ngờ khi thông báo chuẩn bị kết hôn và rời JYP Entertainment. Vợ sắp cưới của nam idol đang mang thai con đầu lòng. 

Chansung sẽ kết hôn trong năm nay
Caption

Trước thông tin này, đại diện JYP cho biết: "Hợp đồng của chúng tôi với Chansung đã hết hạn vào ngày 24/1. Đây là chuyện cá nhân của nghệ sĩ nên rất khó xác định. Mong mọi người hiểu cho".

Theo tờ SPOTV News, vợ sắp cưới của Chansung sinh năm 1982, hơn Chansung 8 tuổi và là một người không làm trong giới giải trí. Vị hôn thê của Chansung có tính cách nghiêm túc và ấm áp. Cặp đôi đã có 5 năm hẹn hò trước khi tiến tới hôn nhân.

Chan Sung thông báo lấy vợ khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ

Trong bức thư tay gửi đến người hâm mộ, Chansung đã tiết lộ về mối quan hệ của mình và bạn gái.

“Cô ấy là suối nguồn xoa dịu mỗi khi tôi cảm thấy bất ổn, một người bạn và một người yêu mà tôi có thể tâm sự bất cứ điều gì. Sau khi xuất ngũ, trong khi chuẩn bị lên kế hoạch kết hôn với người đặc biệt này, may mắn một sinh linh mới đã đến với chúng tôi sớm hơn dự kiến. Chúng tôi dự định sẽ kết hôn sớm nhất là vào đầu năm sau.

Bởi vì bây giờ vẫn đang trong khoảng thời gian đầu của thai kỳ nên cả cô ấy và tôi đều rất cẩn trọng. Tuy nhiên, vì nghĩ rằng cần thông báo tới mọi người nên tôi đã chia sẻ tin trọng đại này. Xin các bạn thông cảm rằng vợ tương lai của tôi không phải là người cùng lĩnh vực công việc với tôi nên tôi sẽ không tiết lộ thêm thông tin gì nhiều.”

Bức thư tay Chan Sung gửi người hâm mộ

Vào tháng 1/2022, hợp đồng của Chansung và JYP kết thúc. Nam ca sĩ sẽ rời công ty đã gắn bó với mình 15 năm để bắt đầu 1 hướng đi mới. 

Tin nổi bật

Đọc thêm