date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Kim Lý diện áo dài truyền thống Việt Nam, tay trong tay cùng Hồ Ngọc Hà

Đăng bởi Minh Minh - 22:07 30/01/2022

Nhân dịp Tết Nguyên đán cận kề, vợ chồng Kim Lý - Hồ Ngọc Hà đã tranh thủ "trốn con", chụp những shoot hình tình tứ trong bộ áo dài truyền thống.

Mới đây, trên trang cá nhân, Kim Lý đã chia sẻ khoảnh khắc tay trong tay cùng Hồ Ngọc Hà cùng dòng trạng thái ngọt ngào: “Vợ mình”. Đáp lại Kim Lý, Hồ Ngọc Hà bình luận: “Yêu anh” khiến dân tình đổ gục trước sự dễ thương của cặp đôi.

Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tay trong tay rảo bước bên nhau
Hồ Ngọc Hà và Kim Lý tay trong tay, rảo bước bên nhau

Hồ Ngọc Hà Kim Lý
Khoảnh khắc tình cảm của Hồ Ngọc Hà Kim Lý

Với bộ áo dài màu xanh lá được làm từ gấm, Hồ Ngọc Hà trông vô cùng rạng rỡ và sang chảnh. Trong khi đó, Kim Lý lại diện áo dài cách tân màu trắng, lịch lãm đi bên cạnh bà xã.

Hồ Ngọc Hà chia sẻ, càng trưởng thành cô càng muốn ghi lại mọi khoảnh khắc trong cuộc sống. “Dù mọi khoảnh khắc chỉ được diễn ra trong vài giây con cái giật tóc, kéo váy, là hét tung trời vẫn phải cố thả lỏng như không để có vài tấm kỷ niệm ngày cuối cùng của năm 2021”, nữ ca sĩ chia sẻ trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ mong muốn ghi lại mọi khoảnh khắc của gia đình
Nữ ca sĩ mong muốn ghi lại mọi khoảnh khắc của gia đình

Tết năm nay của gia đình Hồ Ngọc Hà có sự góp mặt của bố mẹ Kim Lý. Ông bà ở lại Việt Nam ăn Tết cùng con cái và cháu nội. Những ngày qua, Hồ Ngọc Hà tất bật chuẩn bị, sửa soạn để có một cái Tết đầm ấm, sung túc bên những người thân yêu nhất.

Trong năm 2021, do tình hình dịch bệnh, Hồ Ngọc Hà chủ yếu dành thời gian để chăm sóc gia đình và cặp song sinh Lisa Leon. Nữ ca sĩ đang lên kế hoạch cho các dự án âm nhạc mới để có thể trở lại trong năm mới.

Nữ ca sĩ mong muốn ghi lại mọi khoảnh khắc của gia đình
Cô sang chảnh trong tà áo dài xanh

Đây cũng là năm thứ hai cặp song sinh của cô và Kim Lý cùng bố mẹ đón Tết. Hai chị em Lisa Leon giờ đã hơn 1 tuổi, cứng cáp hơn và đã cảm nhận được phần nào không khí Tết nên Hà Hồ muốn chuẩn bị nhiều hoạt động để các con có cái Tết khó quên.

Hà Hồ và Kim Lý gặp nhau khi cả hai hợp tác chung trong một dự án âm nhạc vào năm 2017. Cả hai đã “trúng tiếng sét ái tình” và luôn bên nhau trong hầu hết các sự kiện. Sau 3 năm hẹn hò, Hồ Ngọc Hà đã hạ sinh cặp song sinh Lisa Leon vào cuối năm 2020 trong sự chúc phúc của người hâm mộ.