date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Mỹ Tâm giản dị đi trao quà cho bà con nghèo trong dịp Tết Nguyên đán 2022

Đăng bởi Minh Minh - 15:55 26/01/2022

Tết Nguyên đán Nhâm Dần 2022 cận kề, trong khi nhiều nghệ sĩ tất bật với những show diễn phục vụ khán giả thì Mỹ Tâm lại miệt mài với những chuyến đi thiện nguyện.

Mới đây, Mỹ Tâm tiếp tục chuyến hành trình trao quà từ thiện cuối năm cho bà con ở Quảng Nam và Đà Nẵng. Cô và các tình nguyện viên đã gửi tặng các phần quà đến những người dân có hoàn cảnh khó khăn, giúp họ có một cái Tết ấm no, sung túc. Đồng thời, cô còn trao học bổng cho trẻ em nghèo hiếu học. Đây cũng là một hoạt động thường niên diễn ra trong nhiều năm nay của quỹ từ thiện mang tên nữ ca sĩ.

Mỹ Tâm đi thiện nguyện
Mỹ Tâm trao quà cho bà con ở Quảng Nam, Đà Nẵng

Mỹ Tâm đi thiện nguyện
Cô vui vẻ trao quà cho bà con

Bên cạnh việc trao quà từ thiện, “họa mi tóc nâu” còn thăm hỏi, động viên bà con ở nơi cô đến.  Được biết, đến nay đã được 14 năm kể từ khi Quỹ từ thiện Mỹ Tâm đi vào hoạt động. Quỹ từ thiện của nữ ca sĩ đã thực hiện nhiều chuyến thiện nguyện từ Nam ra Bắc. Mỹ Tâm từng cho chia sẻ, cô sẽ tiếp tục duy trì và phát triển quỹ từ thiện nhiều hơn nữa để giúp đỡ được thêm nhiều người.

Mỹ Tâm đi thiện nguyện
Mỹ Tâm giao lưu cùng bà con

Mỹ Tâm đi thiện nguyện

Năm nay, chuyến từ thiện diễn ra sau sinh nhật 41 tuổi của Mỹ Tâm ít ngày. Đây cũng là dịp cô trở về thăm quê như mọi năm.

Mỹ Tâm sinh năm 1981, quê ở Đà Nẵng. Ca sĩ từng đoạt giải Mnet Music Awards 2021 – giải thưởng âm nhạc hàng đầu Châu Á – được tổ chức thường niên. Năm 2014, cô được trao giải Asia’s Music Legend tại sự kiện Top Asia Corporate Ball 2014 ở Malaysia. Cô cũng chiến thắng hạng mục Best selling artist of Asia (Nghệ sĩ châu Á có lượng tiêu thụ sản phẩm tốt nhất) – tại giải Big Apple Music Awards. 

Mỹ Tâm
Mỹ Tâm

Bên cạnh những thành tựu đạt được trong sự nghiệp ca hát, cô còn được nhiều người yêu quý bởi tính cách giản dị, gần gũi và hòa đồng. Trong 20 năm sự nghiệp, Mỹ Tâm hiếm khi vướng vào scandal.