date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSƯT Trịnh Kim Chi tiều tụy, thất thần trong lễ cúng 100 ngày của mẹ ruột khiến người hâm mộ xót xa

Đăng bởi Minh Minh - 20:23 14/01/2022

Mới đây, trên trang cá nhân, NSƯT Trịnh Kim Chi đã chia sẻ khoảnh khắc trong lễ cúng 100 ngày mẹ ruột.

Buổi lễ được tổ chức tại nhà riêng của nữ nghệ sĩ với đầy đủ các thành viên trong gia đình. Chắp tay quỳ trước di ảnh của mẹ, Trịnh Kim Chi xót xa: “100 ngày chúng con không có mẹ”.

trinh kim chi lam le 100 ngay cho me ruot 1
Trịnh Kim Chi tiều tụy quỳ trước di ảnh của mẹ

trinh kim chi lam le 100 ngay cho me ruot 1
Mẹ ruột của nữ nghệ sĩ qua đời hồi tháng 10/2021 do bạo bệnh

Nhìn gương mặt buồn bã, tiều tụy của nữ nghệ sĩ trong lễ cúng 100 ngày của mẹ ruột, người hâm mộ của cô không khỏi xót xa. Nhiều người gửi lời động viên tới nữ nghệ sĩ, mong cô sớm vượt qua nỗi mất mát to lớn này.

trinh kim chi lam le 100 ngay cho me ruot 1
Buổi lễ có sự hiện diện của các thành viên trong gia đình

Trước đó, ngày 7/10, bà Trần Thị Thêm – mẹ ruột của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi – đã trút hơi thở cuối cùng, hưởng thọ 73 tuổi. Nữ nghệ sĩ chia sẻ, mẹ cô qua đời tại nhà riêng sau một thời gian lâm bệnh nặng, sức khỏe đã tận dù được gia đình và các y bác sĩ chăm sóc tận tình.

trinh kim chi lam le 100 ngay cho me ruot 1
Năm 2021, Trịnh Kim Chi liên tiếp mất đi người thân

Trịnh Kim Chi từng tiết lộ, mẹ ruột cô vốn là một người chuyên hóa trang, rất nghiêm túc và đam mê công việc. Cô được thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ bà. Trong dịp sinh nhật mẹ ruột vào tháng 8/2021, nữ nghệ sĩ từng bày tỏ: "Lúc này, con không mong gì hơn là sức khỏe của mẹ. Con biết mẹ luôn mạnh mẽ và kiên cường. Con luôn bên mẹ, yêu mẹ và cùng mẹ vượt qua tất cả mẹ nhé".

Trong năm 2021, nghệ sĩ Trịnh Kim Chi liên tục phải chịu nỗi đau mất người thân. Điều này khiến nữ nghệ sĩ gần như suy sụp.  Vào tháng 5, bố chồng cô qua đời ở tuổi 85. Đầu tháng 10, mẹ ruột cô qua đời vì bạo bệnh. Đến giữa tháng 12, mẹ chồng cô lại tiếp tục ra đi để lại nỗi đau chất chồng với gia đình nữ nghệ sĩ.