date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Nữ diễn viên phim Snowdrop bất ngờ qua đời ở tuổi 31

Đăng bởi Minh Minh - 15:58 05/01/2022

Chiều 5/1, tờ Osen của Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Kim Mi Soo đã qua đời ở tuổi 31.

Chiều 5/1, tờ Osen của Hàn Quốc đưa tin nữ diễn viên Kim Mi Soo đã qua đời ở tuổi 31. Sau đó, Landscape Entertainment – công ty quản lý của Kim Mi Soo đã lên tiếng xác nhận tin tức và đưa ra thông báo:

kim mi soo qua doi 1
Kim Mi Soo qua đời ở tuổi 31

"Chúng tôi buộc phải thông báo 1 tin đau lòng rằng nữ diễn viên Kim Mi Soo đã bất ngờ rời xa chúng ta vào ngày 5/1 hôm nay. Hiện gia đình tang quyến đang rất đau xót trước thông tin đột ngột này.

Chúng tôi tha thiết mong các bạn hãy hạn chế tin đồn thất thiệt hoặc suy đoán lung tung để gia đình có thể thành kính tưởng nhớ người đã khuất. Tang lễ sẽ được tổ chức riêng tư và lặng lẽ theo nguyện vọng tang quyến. Chúng tôi thật lòng mong cô ấy sẽ yên nghỉ. Một lần nữa, xin gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình người đã khuất".

kim mi soo qua doi 1

Hiện tại, nguyên nhân về sự qua đời của Kim Mi Soo chưa được tiết lộ.

Kim Mi Soo hiện đang đóng phim Snowdrop với vai diễn Yeo Jung Min – nữ sinh phòng 207 cùng Jisoo (BlackPink), Jung Shin Hye, Choi Hee Jin. Snowdrop cũng là dự án phim cuối cùng của nữ diễn viên. 

Thông tin diễn viên Kim Mi Soo qua đời khiến công chúng vô cùng bàng hoàng. Nhiều khán giả bày tỏ lòng thương tiếc tới nữ diễn viên và chia buồn cùng gia quyến.

kim mi soo qua doi 1
Kim Mi Soo và Jisoo trong Snowdrop 

Một số bình luận từ netizen:

“Ôi trời, sốc thật sự. Mình rất thích vai diễn chị ấy trong Snowdrop, trong phim rất tốt bụng và tử tế, xem bts thì thấy trầm trầm. Phim chị đóng còn chưa chiếu hết, tuổi đời thì còn trẻ”;

“Ôi trời, mong chị yên nghỉ. Mà thấy trong phim chị này khá trầm so với mọi người. Sao vậy chị ơi? Thích nét diễn của chị, người luôn bảo vệ Youngro?”;

“Dù không biết lý do là gì nhưng mong chị an nghỉ và cảm ơn chị đã cống hiến cuộc đời vì nghệ thuật”;

“Một trong những nữ diễn viên tôi thích nhất trong "Snowdrop". Mong chị an nghỉ”,…