date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Phố trong làng' kết thúc, 'trung úy Hoàng' Duy Khánh tiết lộ suýt phải uống thuốc trợ tim vì 1 điều

Đăng bởi Minh Minh - 22:36 21/01/2022

Mới đây, diễn viên Lưu Duy Khánh đã có bài viết trải lòng sau khi “Phố trong làng” kết thúc. Dù là gương mặt mới nhưng Duy Khánh đã để lại không ít ấn tượng trong lòng khán giả.

Sau gần nửa năm quay phim, hoãn chiếu vì diễn viên bị chấn thương, “Phố trong làng” đã chính thức đóng máy. Sau buổi chia tay đoàn làm phim, các thành viên trong ekip và các diễn viên đã có những chia sẻ gây chú ý cho khán giả.

Lưu Duy Khánh Phố trong làng
Lưu Duy Khánh vào vai trung úy Hoàng ở "Phố trong làng"

Mới đây, diễn viên Lưu Duy Khánh đã có bài viết trải lòng sau khi “Phố trong làng” kết thúc. Dù là gương mặt mới nhưng Duy Khánh đã để lại không ít ấn tượng trong lòng khán giả. Anh vào vai trung úy Hoàng – một chiến sĩ công an có tính cách hóm hỉnh, vui vẻ và lạc quan. 

“Đầu tiên em được đảm nhận 1 vai thứ trong phim truyền hình sau rất nhiều vai phụ, vai quần chúng. Đây không chỉ là vinh dự mà còn là trách nhiệm”, Duy Khánh chia sẻ.

Lưu Duy Khánh Phố trong làng
"Phố trong làng" sở hữu nhiều gương mặt mới

“Phố trong làng” có khởi điểm không mấy suôn sẻ khi không có sự tham gia của dàn diễn viên đình đám. Tuy nhiên, thành tích sau này của “Phố trong làng” đã chứng minh sức hút của bộ phim đối với công chúng. "Ngày phim sắp lên sóng, đọc bình luận của khán giả toàn là “Toàn diễn viên gì trông chả muốn xem”, “Diễn viên trông chán thế”, “Diễn viên phim này toàn diễn viên quần chúng phim khác”, mà em còn tưởng em phải uống thuốc trợ tim. Nhưng may mắn cho đến nay, những thành tích phim đạt được đã không phụ công của mọi người", Lưu Duy Khánh chia sẻ.

Diễn viên Duy Khánh cũng gửi lời cảm ơn tới từng người trong ekip làm phim, từ đạo diễn, ekip tổ chức sản xuất, tổ quay ánh sáng, tổ make up tới những diễn viên cùng đồng hành với mình trong suốt 5 tháng vừa qua.

Đây là lần đầu tiên Hoàng Triều Dương - con trai cố NSND Hoàng Dũng - xuất hiện trong 1 bộ phim truyền hình
Đây là lần đầu tiên Hoàng Triều Dương (trái) - con trai cố NSND Hoàng Dũng - xuất hiện trong 1 bộ phim truyền hình

“Một hành trình tuyệt vời của tôi đã khép lại. Sẽ luôn tiếp tục cố gắng hơn nữa. Nhưng cũng phải nhắc khán giả là chúng tôi mới chỉ quay xong phim thôi chứ phim vẫn còn nha mọi người”, nam diễn viên nhắn nhủ tới khán giả. 

Lưu Duy Khánh sinh năm 1997, là thủ khoa đầu vào và đầu ra của khóa 35 trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Anh sở hữu chiều cao 1m84 cùng ngoại hình tuấn tú, điển trai. Là gương mặt mới đối với khán giả, Lưu Duy Khánh không ngừng tìm kiếm cơ hội và cải thiện năng lực diễn xuất của bản thân, cho dù là vai nhỏ nhất.

Trước “Phố trong làng”, nam diễn viên từng có cơ hội tham gia trong các bộ phim như: Người phán xử, Hoa hồng trên ngực trái, Hướng dương ngược nắng, Mặt nạ gương,… nhưng hầu hết đều là vai phụ.