date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Siêu mẫu Hà Anh tâm sự với bà: 'Cháu sẽ yêu thương và trân trọng mọi tích tắc bên bà kính yêu'

Đăng bởi Minh Minh - 22:31 28/01/2022

"Tôi và bà cầm chặt tay nhau, tôi vuốt ve bàn tay nhăn nheo của bà, vuốt mái tóc mềm như mây của bà", Hà Anh tâm sự.

Mới đây, trên trang cá nhân, siêu mẫu Hà Anh đã có bài tâm sự dài về bà nôi của mình - nhà báo Thanh Hương - nguyên Tổng biên tập báo Phụ nữ Việt Nam - khiến nhiều người xúc động. Khác với một cô siêu mẫu thần thái trên sàn diễn, Hà Anh khi trở về nhà lại là một người cháu nũng nịu với bà. 

Bà nội siêu mẫu Hà Anh
Siêu mẫu Hà Anh và bà nội

"Hôm nay tranh thủ lúc Myla đi ngủ, tôi chạy vù qua nhà bà để "ăn trộm" chút thời gian riêng tư với bà. Tôi cùng bà nằm trên giường, cả người ôm quặp vào bà áp sát như không thể nào gần hơn. Tôi và bà cầm chặt tay nhau, tôi vuốt ve bàn tay nhăn nheo của bà, vuốt mái tóc mềm như mây của bà.

Bà rưng rưng, đầu suy nghĩ nơi nào mông lung lắm... dù không nói ra, tôi cũng cảm nhận được. Bà cháu mình còn bao nhiêu lâu trên cuộc đời này với nhau đây? Dù thế nào, cháu sẽ yêu thương và trân trọng mọi tích tắc, mọi giây bên bà kính yêu", Hà Anh chia sẻ.

Siêu mẫu Hà Anh tâm sự về bà
Bài đăng của Hà Anh trên trang cá nhân

 Bà nội siêu mẫu Hà Anh
Bà nội luôn dành cho Hà Anh tình yêu thương đặc biệt

Là một người bận rộn nhưng với siêu mẫu Hà Anh, gia đình luôn là điều tuyệt vời nhất. Là cháu gái đầu lòng, nên Hà Anh được ông bà nội dành cho một tình cảm đặc biệt. Và đổi lại, cô cũng luôn dành tình yêu thương, sự kính trọng dành tặng cho ông bà mình.

Hà Anh sinh năm 1982, tên đầy đủ là Vũ Nguyễn Hà Anh. Cô là người gốc Hà Nội, thuộc gia đình tri thức. Bố cô là họa sĩ Vũ Huy, mẹ ruột là nhà báo – dịch giải Lệ Hà. Ông nội cô là cố nhà văn Vũ Tú Nam, bà nội là nhà báo Thanh Hương – nguyên Tổng biên tập báo Phụ nữ Việt Nam. 

 Bà nội siêu mẫu Hà Anh
Bà nội siêu mẫu Hà Anh là nhà báo Thanh Hương - nguyên Tổng Biên tập báo Phụ nữ Việt Nam

Từ nhỏ, Hà Anh đã được bố mẹ giáo dục toàn diện theo kiểu phương Tây, học piano và ngoại ngữ. Sau khi lớn lên, cô du học tại Đại học Reading, khoa Quản lý Doanh nghiệp. Sau này, Hà Anh bén duyên với con đường người mẫu chuyên nghiệp và gặt hái được nhiều thành công với công việc này.