date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thúy Hạnh giấu chồng trang trí căn biệt thự 200m2 tràn ngập sắc đỏ

Đăng bởi Minh Minh - 11:25 25/01/2022

Mặc dù năm nay gia đình cô không ăn tết ở TP.HCM, nhưng Thúy Hạnh vẫn muốn trang trí nhà cửa tràn ngập sắc đỏ để có không khí Tết.

Mới đây, trên trang cá nhân, cựu siêu mẫu Thúy Hạnh đã khoe loạt ảnh cô trang hoàng căn biệt thự rộng 200m2 ở Quận 9, TP.HCM.

Phòng khách được Thúy Hạnh trang hoàng lộng lẫy với tông đỏ
Phòng khách được Thúy Hạnh trang hoàng lộng lẫy với tông đỏ

Mặc dù năm nay gia đình cô không ăn tết ở TP.HCM, nhưng Thúy Hạnh vẫn muốn trang trí nhà cửa tràn ngập sắc đỏ để có không khí Tết. Dù đã được ông xã – nhạc sĩ Minh Khang – nhắc nhở năm nay không ăn tết ở nhà nên không cần trang trí, nhưng cô vẫn không “dứt được cơn nghiện trang trí nhà”

“Mình vẫn âm thầm tự đặt mua đồ trang trí về và chờ đợi thời cơ. Một ngày đẹp trời anh bạn lại bảo “hôm nay ba đi chơi golf cả ngày rồi về đi nhậu luôn nên tối về trễ nha”…Mình lại tươi cười gật đầu “okie ba đi chơi vui nha”…nhưng trong lòng thì cười ha ha ha vì thời cơ đã đến.

Thúy Hạnh trang trí nhà đón tết
Thúy Hạnh chia sẻ cô đã giấu chồng chuyện trang trí nhà cửa

Thế là em có nguyên ngày leo trèo, cặm cụi trang trí từ ngoài sân vào đến trong nhà với tốc độ tên lửa”.

Nửa đêm anh bạn về đến nhà thấy trước cửa đã có cành đào lớn cùng đèn lồng rực rỡ không khí Xuân, bước vào nhà mở đèn thấy không gian trong nhà đỏ rực tưởng vào nhầm nhà”, Thúy Hạnh chia sẻ.

Thúy Hạnh trang trí nhà đón tết
Hai mặt tiền của căn biệt thự được treo hoa đào giả và đèn lồng đỏ

 

Thúy Hạnh trang trí nhà đón tết
gia đình thúy hạnh minh khang
Gia đình Thúy Hạnh Minh Khang

Dịp Tết năm nay, gia đình Thúy Hạnh Minh Khang và hai con gái sẽ ra Hà Nội đón tết cùng bố mẹ cựu siêu mẫu nhưng cô vẫn chăm chút cho nhà cửa ở TP.HCM một cách tươm tất nhất. 

“Ngày mai nhà em ra Hà Nội ăn Tết với ông bà ngoại, nên nhà không trưng hoa đào hoa mai tươi như mọi năm, mai em sẽ ngắm hoa đào ở Hà Nội với không khí Xuân se lạnh, nhưng nhà em ở Sài Gòn thì vẫn phải rực rỡ màu đỏ của Tết nha”.

Vợ chồng Thúy Hạnh hiện đang sống trong một căn biệt thự cao cấp tại Quận 9, TPHCM. Đây là căn biệt thự liền kề, lô góc, có 2 mặt tiền và cao 3 tầng. Nội thất căn nhà được thiết kế theo phong cách châu Âu hiện đại với tông trắng là màu chủ đạo.