date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Ca sĩ Như Quỳnh hiếm hoi tiết lộ về con gái độc nhất: Từng thích để tóc vàng, hát nhạc ngoại

Đăng bởi Minh Minh - 14:55 15/01/2022

Melody Đông Nghi là con gái duy nhất của Như Quỳnh. Từ một cô bé lí lắc ngày nào giờ Melody đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp.

Mới đây, diễn viên hài Thúy Nga đã chia sẻ đoạn clip ghi lại cảnh hậu trường một buổi biểu diễn có sự hội tụ của nghệ sĩ Bảo Quốc, Phượng Liên, Kim Tiểu Long, Như Quỳnh,… Trong đoạn clip, Thúy Nga tỏ ra vui mừng khi gặp gỡ Như Quỳnh. Cô còn gửi lời khen đến con gái của nữ ca sĩ: "Cô bé lớn rất xinh và hát hay".

nhu quynh va con gai 1
Như Quỳnh và con gái Melody

“Chị nên đầu tư bé làm ca sĩ. Tuy nhiên, em thấy bé thích hát nhạc ngoại hơn", Thúy Nga nói với Như Quỳnh.

Thấy vậy, giọng ca “Người tình mùa đông” cho biết cô tôn trọng quyết định của con gái, nhưng sẽ định hướng con thay đổi về ngoại hình. "Tôi khuyên cháu lắm. Ngày xưa cháu rất thích tóc vàng, giờ thì đỡ hơn rồi. Tôi năn nỉ cháu để tóc đen. Nói chứ không sao đâu, khi cháu lớn cũng sẽ về nguồn mà", Như Quỳnh cho hay.'

Con gái Như Quỳnh hồi nhỏ
Con gái Như Quỳnh hồi nhỏ

Melody Đông Nghi là con gái duy nhất của Như Quỳnh. Cô bé thường theo mẹ đến các sự kiện, show diễn. Từ một cô bé lí lắc ngày nào giờ Melody đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp. Tuy nhiên, nữ ca sĩ rất hiếm khi chia sẻ về con gái trước truyền thông hay mạng xã hội.

Khác với mẹ, Melody thường hát tiếng Anh và có giọng hát bay bổng. Cô bé được thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ mẹ và có tố chất trở thành ca sĩ trong tương lai.

Con gái ca sĩ Như Quỳnh
Melody giờ đã trở thành một thiếu nữ xinh đẹp

Thời gian qua khi tình hình dịch bệnh phức tạp, Như Quỳnh không đi show mà chủ yếu chăm lo cho gia đình. Cô cũng quan tâm hơn đến việc chăm sóc sức khỏe cho bản thân.