date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Sao Việt 26/1: Thủy Tiên vẫn quyết theo đuổi 'sự nghiệp từ thiện' dù bị Công Vinh cấm cản

Đăng bởi Minh Minh - 11:28 26/01/2022

Dù bị ông xã Công Vinh cấm cản nhưng Thủy Tiên vẫn quyết làm từ thiện để giúp những người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Dù được Bộ Công an tuyên bố vô tội, Thủy Tiên cũng hết đường trở lại showbiz vì bị netizen tẩy chay

Mới đây, Thủy Tiên đã chính thức tái xuất sân khấu sau một thời gian dài vắng bóng. Chương trình âm nhạc mang chủ đề chào xuân 2022 được Thủy Tiên và ekip đầu tư vô cùng hoành tráng với các ca khúc nhạc xuân mang màu sắc tươi sáng, tươi vui. Có thể nói, chương trình trên là nỗ lực đưa Thủy Tiên trở lại showbiz sau hàng loạt ồn ào liên quan đến chuyện từ thiện ở miền Trung.

Xem chi tiết tại đây!

Vy Oanh hứa danh dự nếu bà Phương Hằng chịu nộp 1 tỷ sẽ đem đi từ thiện hết

Sau một thời gian chịu tai tiếng, mới đây, ca sĩ Vy Oanh cùng hàng loạt nghệ sĩ đình đám đã chính thức được minh oan vụ từ thiện. Ngay sau đó, Vy Oanh và Đàm Vĩnh Hưng liên tục có động thái 'vỗ mặt' nữ đại gia 50 tuổi - người đã vu khống, bôi nhọ danh dự của giới nghệ sĩ suốt thời gian dài vừa qua. Ngoài việc yêu cầu bà Phương Hằng bồi thường số tiền 1 tỷ đồng, giọng ca "Đồng Xanh" còn đăng đàn chỉ trích nữ CEO nghìn tỷ công khai trên mạng xã hội.

vyoanh4 (2)

Xem chi tiết tại đây!

Hậu được Bộ CA 'rửa oan', Thủy Tiên vẫn quyết theo đuổi 'sự nghiệp từ thiện' dù bị Công Vinh cấm cản

Dù bị ông xã Công Vinh cấm cản nhưng Thủy Tiên vẫn quyết làm từ thiện để giúp những người dân có hoàn cảnh khó khăn. "Chồng tôi từng đề nghị tôi không nên quyên góp từ thiện nữa sau sự việc vừa qua. Tôi đã hứa với anh, nhưng chắc chắn tôi sẽ có cách khác để giúp đỡ mọi người, đồng thời, tôi phải biết cách bảo vệ gia đình hơn.

thuytien2

Gia đình Thủy Tiên bị tấn công

Xem chi tiết tại đây!

Chán ‘làm tiểu tam’, Quỳnh Thư hóa gái đảm, cùng hội chị em trổ tài cực khéo khiến bao người đắm say

Thời gian trôi đi, dù bị ‘gán mác’ với tiếng xấu nhưng Quỳnh Thư vẫn rất tự tin và có một cuộc sống ngập tràn hạnh phúc. Mới đây, cô nàng vừa xả kho loạt ảnh trổ tài làm gái đảm, tự tay gói bánh chưng cho ngày tết khiến bao người ngưỡng mộ. 

quynhthu1

Xem chi tiết tại đây!