date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tiết Cương 'bóc mẽ' Trí Quang khi vừa tái ngộ sau gần 20 năm

Đăng bởi Minh Minh - 23:31 28/01/2022

Bị các đồng nghiệp thay nhau "bóc mẽ", Trí Quang vội giải thích là do anh quá bận rộn với công việc làm nông nên không thể trả lời tin nhắn của tất cả mọi người.

Từng là một diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt qua các bộ phim đình đám như Hướng Nghiệp, Vết Sẹo, Ngã Rẽ Cuộc Đời,… nhưng giờ đây, Trí Quang lại về quê “ở ẩn” và hiếm khi tham gia hoạt động trong showbiz.

Trí Quang từng là diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt
Trí Quang từng là diễn viên nổi tiếng của màn ảnh Việt

Mới đây, Trí Quang đã có cuộc hội ngội với Tiết Cương sau 17 năm kể từ phim “Hướng Nghiệp”. Trên kênh Youtube của mình, Tiết Cương bày tỏ sự vui mừng khi hội ngộ người đồng nghiệp thân thiết năm nào.

Tiết Cương hội ngộ Trí Quang sau 17 năm kể từ phim Hướng Nghiệp
Tiết Cương hội ngộ Trí Quang sau 17 năm kể từ phim Hướng Nghiệp

"Hôm nay tôi đi quay chương trình Vang Bóng Một Thời, nói về phim Hướng Nghiệp, bộ phim đầu tiên tôi nhận vai chính, từng đình đám ngày xưa. Bộ phim này chính là bước ngoặt trong cuộc đời diễn xuất của tôi và gắn bó rất nhiều kỷ niệm. 

Tôi đang rất háo hức vì được gặp lại các bạn diễn cùng sau nhiều năm xa cách. Có những bạn diễn phải mười mấy năm rồi tôi chưa gặp lại, trong đó có Trí Quang. Phim Hướng Nghiệp này đem lại tên tuổi cho không chỉ riêng tôi mà còn nguyên dàn diễn viên trẻ ngày đó, trừ anh Kinh Quốc", Tiết Cương nói.

Trí Quang trẻ trung ở tuổi 44
Trí Quang trẻ trung ở tuổi 44

Tại hậu trường, Trí Quang hiếm hoi lộ diện cùng các đồng nghiệp. Có thể thấy, dù đã 44 tuổi nhưng nam diễn viên trông khá trẻ trung. Được biết, Trí Quang hiện đang tu tại gia và đây cũng là lần hiếm hoi anh xuất hiện trong một chương trình truyền hình.

Cũng từ clip của Tiết Cương có thể thấy chương trình còn có sự tham gia của Ngọc Lan. Cô cho hay: "Hồi đó tôi còn nhỏ nhưng cũng ngồi xem phim Hướng Nghiệp cùng mẹ. Anh Trí Quang ngày ấy là thần tượng của biết bao cô gái, mẹ tôi cũng mê anh ấy.". Cô bày tỏ sự tiếc nuối khi Trí Quang quyết định ở ẩn: "Anh Trí Quang diễn hay như thế mà giờ nói không đi làm nghề nữa, về quê đi tu, đi xây chùa. Giờ anh Trí Quang về lại Sài Gòn cũng không nói với tôi tiếng nào".

Cuộc sống nơi thôn dã của Trí Quang
Cuộc sống nơi thôn dã của Trí Quang

Thấy vậy, Tiết Cương liền “bóc mẽ” đồng nghiệp: "Trí Quang ích kỷ lắm, có chịu gặp anh em đồng nghiệp đâu. Hôm nọ tôi đọc báo thấy viết Trí Quang mua mảnh đất rộng mấy héc ta dưới quê để xây nguyên một cái am đi tu.

Tôi liền nhắn tin bảo Trí Quang cho địa chỉ để tới thăm. Trí Quang đọc xong không thèm trả lời luôn".

Trước sự trách móc của đồng nghiệp, Trí Quang vội vã phân trần: "Khổ quá, tôi ở quê mỗi sáng thức dậy phải đi làm ruộng, bận lắm".

Trí Quang vốn có tuổi thơ khá cơ cực khi mồ côi cha mẹ từ nhỏ. Sau khi gặt hái được những thành công trong sự nghiệp, anh kết hôn với một cô gái Việt Kiều nhưng lại đường ai nấy đi. Hiện tại, anh đang sống độc thân và tu tại gia.