date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

'Bà Diễm' Ngọc Lan 'lột xác' với phong cách trẻ trung, năng động

Đăng bởi Minh Minh - 16:57 02/12/2021

Phong cách mới của Ngọc Lan khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nó khác xa hình ảnh bà Diễm quyền lực, sang trọng trong phim.

Ngọc Lan là một trong những nữ diễn viên được nhiều khán giả truyền hình yêu thích. Thời gian gần đây, Ngọc Lan gây ấn tượng với vai diễn bà Diễm - vợ bác sĩ Nghị - một người đàn bà gian ngoan, xảo quyệt trong bộ phim "Mặt nạ gương". Khác với vẻ ngoài già dặn, sắc xảo trong phim, ngoài đời, Ngọc Lan chuộng phong cách ăn mặc trẻ trung, năng động.

Sau khi giảm cân, Ngọc Lan dần lấy lại được vóc dáng thon gọn như trước. Mới đây, nữ diễn viên gây bất ngờ trong trang phục quần yếm trẻ trung, tank top màu sắc rực rỡ kết hợp với mái tóc ngắn ngang cằm cá tính khiến cô trông trẻ ra đến chục tuổi. 

Ngọc Lan trẻ trung với phong cách mới
Ngọc Lan trẻ trung với phong cách mới

Phong cách mới của Ngọc Lan khiến nhiều người ngỡ ngàng vì nó khác xa hình ảnh bà Diễm quyền lực, sang trọng trong phim. Diễn viên Ngọc Huyền trêu đùa Ngọc Lan: “Chào bạn, bạn học lớp vào vậy?”. Hình ảnh mới dễ thương, nhí nhảnh của Ngọc Lan gây ấn tượng cho người hâm mộ. 

Ngọc Lan trẻ trung với phong cách mới
Ngọc Lan đã cắt phăng mái tóc dài gắn liền với cô

Một số khán giả nhận xét, Ngọc Lan trông trẻ trung ra nhiều với mái tóc ngắn. "Như hồi Kiều Nữ và Đại Gia", một khán giả bình luận dưới bài đăng của cô, "Trẻ đẹp hoài nhỉ", người khác nhận xét. 

Vào vai phản diện nhưng Ngọc Lan nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả
Vào vai phản diện nhưng Ngọc Lan vẫn dành được sự yêu mến từ khán giả

 

Sau nửa năm ra Hà Nội đóng phim, Ngọc Lan đã trở về TP.HCM với gia đình. Cô cũng thay thế NSND Hồng Vân đảm nhận vai trò “bà mối” trong chương trình “Bạn muốn hẹn hò”.