date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hai con gái của Hồng Đăng tự vẽ mặt hề khiến bố 'bó tay': 'Đẻ con gái thì dịu hiền là đây'

Đăng bởi Minh Minh - 11:39 30/12/2021

Mới đây, Hồng Đăng bất ngờ đăng tải hình ảnh của hai cô con gái lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười.

Khác với hình ảnh người chồng nhu nhược trong “Thương ngày nắng về”, diễn viên Hồng Đăng ngoài đời có tổ ấm vô cùng hạnh phúc với bà xã Anh Đào và hai “tiểu công chúa” là Nhím và Kẹo. 

Gia đình diễn viên Hồng Đăng
Gia đình diễn viên Hồng Đăng

Mới đây, Hồng Đăng bất ngờ đăng tải hình ảnh của hai cô con gái lên mạng xã hội khiến nhiều người bật cười. Trái với hình ảnh xinh xắn hằng ngày, hai chị em Nhím và Kẹo đã tự hóa trang với đôi mắt và miệng đen sì. Để làm tăng thêm độ hài hước, hai cô bé còn vẽ thêm hai chấm đen ở má khiến Hồng Đăng không nhịn được cười.

2 con gai tinh nghich cua hong dang 1
Vẻ mặt hoang mang của Hồng Đăng trước hình ảnh độc đáo của hai cô con gái

2 con gai tinh nghich cua hong dang 1
Hai cô con gái tinh nghịch của Hồng Đăng tự hóa trang thành mặt hề

2 con gai tinh nghich cua hong dang 1
Màn hóa trang khiến ai nấy đều cười lăn

2 con gai tinh nghich cua hong dang 1
Hại chị em Nhím và Kẹo tự hóa trang

Nguyên nhân của màn hóa trang độc lạ này cũng được Hồng Đăng hé lộ: “Như nhà khác bôi đen mắt để doạ không cho chơi ipad thì con nhà tôi nó tự bôi đen để đòi ipad luôn… Đẻ con gái thì dịu hiền là đây”.

Dưới bài đăng của diễn viên Hồng Đăng, nhiều người bày tỏ sự bất ngờ vì độ đáng yêu và nhí nhố của hai bé. Diễn viên Bảo Thanh bình luận: “Dịu dàng quá cơ”. Trong khi đó nghệ sĩ Vân Dung bật cười trước sự pha trò của hai con gái nhà Hồng Đăng. 

Hai cô con gái tinh nghịch của Hồng Đăng tự hóa trang thành mặt hề
Sau đó, hai cô bé được mẹ đưa đi tẩy trang

Bé Nhím hiện tại đã 10 tuổi, cao gần bằng mẹ và trông khác nhiều so với thời tham gia show “Bố ơi, mình đi đâu thế”. Trong khi đó, bé Kẹo lại có phần “ghê gớm” hơn cô chị. Hồng Đăng từng chia sẻ bé hay lườm nguýt, ý kiến mỗi khi xem cảnh tình cảm của bố trên truyền hình. Điều này khiến vợ chồng anh đều cười lăn trước phản ứng đáng yêu của bé Kẹo.

Hồng Đăng và bà xã Anh Đào quen nhau từ những năm học trung học. Cặp đôi về chung một nhà từ năm 2008 và có với nhau hai nhóc tì đáng yêu. Bên cạnh tổ ấm hạnh phúc, Hồng Đăng cũng có sự nghiệp diễn xuất đang phát triển với nhiều bộ phim nổi tiếng như: Cầu vồng tình yêu, Tuổi thanh xuân, Hướng dương ngược nắng,…