date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Hà Nội: Cháy nhà 5 tầng ở quận Thanh Xuân

Đăng bởi Minh Minh - 18:32 14/12/2021

Đám cháy bắt đầu từ tầng 2 của ngôi nhà 5 tầng và lan lên các tầng trên. Lực lượng chức năng đã tiếp cận hiện trường và khống chế đám cháy.

Khoảng 15 giờ ngày 14/12, một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát ở ngôi nhà trong ngõ 126 đường Khuất Duy Tiến, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Theo VTV, do có gió to kèm theo vật liệu dễ cháy nổ nên đám cháy bùng phát mạnh. Ban đầu đám cháy diễn ra ở tầng 2 rồi lan lên các tầng trên của ngôi nhà 5 tầng. Phía sau ngôi nhà, lửa bốc cao ngùn ngụt.

chaynhaothanhxuan1
Hiện trường vụ việc

Ngay sau khi nhận được tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để tiếp cận và khống chế đám cháy.

Thông tin từ Công an quận Than Xuân cho biết, sau khi xác định được vị trí đám cháy, đơn vị này đã nhanh chóng điều động 4 xe chuyên dụng tới làm nhiệm vụ. 

Nhận thấy đám cháy gây nguy hiểm trong khu dân cư đông đúc, Công an quận đã huy động thêm xe chữa cháy của Đại học Phòng cháy, chữa cháy chi viện.

Hà Nội: Cháy nhà 5 tầng ở quận Thanh Xuân
Cảnh sát phòng cháy chữa cháy tham gia cứu hỏa

Đến 15 gờ 30 phút cùng ngày, đám cháy cơ bản đã được dập tất. Theo điều tra ban đầu, đám cháy chỉ thiêu rụi một số ít tài sản của người dân và không gây thiệt hại về người.

Nguyên nhân ban đầu được cho là do chập điện ở vị trí tầng 2 của ngôi nhà.

Hiện tại, Công an phường Nhân Chính đang phối hợp với các cơ quan nghiệp vụ của Công an quận Thanh Xuân điều tra, làm rõ.