date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

NSND Công Lý hội ngộ với đồng nghiệp ở Nhà hát Kịch sau thời gian vắng bóng

Đăng bởi Minh Minh - 11:44 01/12/2021

Sau thời gian trị bệnh, NSND Công Lý đã trở lại Nhà hát Kịch và gặp gỡ đồng nghiệp.

Mới đây, NSND Công Lý đã có dịp tái ngộ NSND Thu Hà, diễn viên Mạnh Hưng, Doãn Quốc Đam, Minh Tít và các đồng nghiệp tại Nhà hát Kịch Hà Nội. Sau thời gian vắng bóng vì vấn đề sức khỏe, NSND Công Lý thắp hương bàn thờ Tổ nghề và trò chuyện cùng mọi người. Hiện tại, nam nghệ sĩ đang là Phó giám đốc Nhà hát Kịch Hà Nội.

nsnd công lý trở lại nhà hát kịch 1
NSND Công Lý hội ngộ các đồng nghiệp ở nhà hát

NSND Thu Hà gửi lời chúc tới đồng nghiệp:  "Mong bạn sớm trở lại chăm sóc anh em và tiếp tục những vai diễn mới".

Sau khi NSND Công Lý ra viện, một số bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đã tới thăm hỏi và chúc sức khỏe nam nghệ sĩ. Nhiều khán giả cũng gửi lời động viên tới nghệ sĩ Công Lý và mong anh sớm trở lại sân khấu.

nsnd công lý trở lại nhà hát kịch 1
Dàn diễn viên Hương vị tình thân, MC Thảo Vân tới thăm NSND Công Lý tại nhà riêng

Hiện tại, để thuận tiện cho việc đi lại, công việc, NSND Công Lý và bà xã Ngọc Hà đã chuyển tới nhà mới. 

“Sau thời gian tĩnh dưỡng, chăm sóc sức khoẻ, không dùng mạng xã hội nhiều như trước, nhưng tôi đã cảm nhận được tấm chân tình thông qua những lời thăm hỏi, động viên từ anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Tôi thực sự rất xúc động và đó là những ngày tháng không thể nào quên", NSND Công Lý chia sẻ với Zing. 

Hồi cuối tháng 7, NSND Công Lý nhập viện khiến nhiều người không khỏi lo lắng. Sau thời gian điều trị, sức khỏe của anh đã dần hồi phục và chính thức xuất viện vào tháng 10. Bà xã anh chia sẻ, trong thời gian điều trị, anh nhớ nghề, nhớ đồng nghiệp và khán giả.