date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Thương Tín mừng rỡ khi được vợ con quay về thăm hỏi

Đăng bởi Minh Minh - 09:54 01/12/2021

Mới đây, diễn viên Thương Tín xác nhận ông đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 và vợ con đã về thăm.

Thời gian gần đây, diễn viên Thương Tín lại trở thành tâm điểm của sự chú ý khi chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Theo đó, nam diễn viên cho biết vợ ông đã ôm con bỏ đi vì không chịu được cảnh nghèo khổ. Bản thân ông không có nổi 1000 đồng trong ví, lại bị mắc COVID-19. Chia sẻ của Thương Tín nhận về nhiều tranh cãi từ cộng đồng mạng. 

thuong tin khoi benh 1
Thương Tín chia sẻ ông đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19

Mới đây, diễn viên “Ván bài lật ngửa” xác nhận đã có kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 và đang chuẩn bị đi làm trở lại. 

“Tôi mới xét nghiệm và nhận được kết quả âm tính. Bây giờ đã được ra ngoài rồi. Đợi ổn hẳn về sức khỏe tôi sẽ đi làm. Hiện tại tôi vẫn được nơi tôi sắp đến làm cung cấp đồ ăn”, nam diễn viên chia sẻ với Tiền Phong.

thuong tin khoi benh 1
Thương Tín và vợ

Chia sẻ về vợ con, Thương Tín tiết lộ vợ kém 32 tuổi đã đưa con gái trở về thăm ông. “Vợ và con tôi sống ở nhà họ hàng. Cũng ổn thôi mà. Chúng tôi vừa gặp nhau, cả ba đều cảm thấy vui. Cô ấy không nói sẽ trở về sống với tôi. Nhưng nếu tôi thu xếp được cuộc sống ổn định thì cô ấy cũng sẽ về thôi, tôi nghĩ thế”, nam tài tử cho hay.