date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Đến Hứa Vĩ Văn còn bị từ chối, hai chàng trai may mắn được ôm eo với hoa hậu Đỗ Thị Hà là ai?

Đăng bởi Minh Minh - 14:16 26/02/2021

Hoa hậu Đỗ Thị Hà từng khéo léo từ chối cái ôm từ diễn viên Hứa Vĩ Văn. Nhưng với chàng trai này cô lại khác hoàn toàn.

Những ngày gần đây, dư luận không ngớt bàn tán về việc hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà từ chối cho nam đồng nghiệp ôm eo trên thảm đỏ. Trước đó, cô cũng từng tế nhị từ chối hành động muốn khoác eo của diễn viên Hứa Vĩ Văn. Hành động này của cô nhận về không ít tranh cãi. Có người khen ngợi đây là cách cư xử đúng mực của nàng hậu trẻ tuổi, nhưng cũng có người phê phán đó là sự thiếu chuyên nghiệp khi làm việc.

Đỗ Thị Hà từ chối nam đồng nghiệp ôm eo trên thảm đỏ

 

Cô cũng từng khéo léo từ chối ôm eo từ diễn viên Hứa Vĩ Văn

Giải thích về điều này, đại diện ekip của hoa hậu Đỗ Thị Hà cho biết: “Hà rất sẵn sàng chụp ảnh với mọi người nhưng Hà là một cô gái nên rất ngại khi người lạ ôm eo chụp ảnh. Với những người thân thiết thì điều đó là vô tư”.

Với tuổi đời còn rất trẻ và chưa trải qua mối tình nào, nên không khó hiểu khi hoa hậu Việt Nam 2020 lại cảm thấy ngại ngùng khi thân thiết với người khác giới. Tuy nhiên, có hai người đàn ông từng được Đỗ Thị Hà đồng ý cho ôm eo trước dư luận và cả hai đều không phải người nổi tiếng.

Đầu tiên phải kể đến đàn anh thân thiết đã đồng hành cùng cô trong suốt quá trình dự thi Hoa hậu Việt Nam. Trong ảnh cô vui vẻ để người đàn ông này quàng tay qua eo và chụp ảnh. Điều này chứng minh cho quan điểm của nàng hậu, cô chỉ từ chối những người lạ còn với những người thân thiết thì lại khác.


Anh chàng này là người đã đồng hành cùng Đỗ Thị Hà trong hành trình thi Hoa hậu Việt Nam

Một chàng trai cũng “may mắn” không kém đó là người tham gia show hẹn hò cùng hoa hậu Đỗ Thị Hà trước khi cô đăng quang. Theo đó, người đẹp Thanh Hóa tham gia chương trình ghép đôi để tìm bạn đời lý tưởng và phải thực hiện thử thách với chàng trai lạ mặt. Khi đó, cô phải áp tay vào má đối phương trong 10 giây và đặt một câu hỏi bất kỳ.


Thử thách được thực hiện trước khi Đỗ Thị Hà trở thành tân Hoa hậu Việt Nam

 

Sự ngây ngô của Đỗ Thị Hà khi hỏi đối phương khiến khán giả phải bật cười. Sau khi hoa hậu Đỗ Thị Hà đăng quang, những video này được dân mạng “đào” lại và nhiều người cảm thấy “ghen tị” với chàng trai “may mắn” kia.