date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Lời nhắn nhủ xúc động của Việt Hương khi cùng ông xã tới thắp hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài

Đăng bởi Minh Minh - 09:23 21/02/2021

Việt Hương và ông xã Hoài Phương đã đến thắp hương cho cố nghệ sĩ Chí Tài. Trong chuyến đi, cô đã có những chia sẻ xúc động.

Mới đây, Việt Hương gây chú ý khi đăng tải hình ảnh cô và ông xã Hoài Phương đến thắp hương cho nghệ sĩ Chí Tài tại nhà thờ tổ. Đến thăm người anh thân thiết, nữ diễn viên đã gửi lời nhắn nhủ đầy xúc động: ‘Hẹn nhau Tết đi diễn, anh giờ không lo nghĩ. Em gái lên thăm anh. Tụi em về đủ hai đứa chúc Tết anh…”

Vợ chồng Việt Hương đến thắp hương cho nghệ sĩ Chí Tài ngày 20/2

Bài đăng nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ dân mạng với hơn 130.000 lượt thích và hàng trăm bình luận. Đa số khán giả ngưỡng mộ tấm lòng của Việt Hương dành cho cố nghệ sĩ Chí Tài.

Dưới bài viết, nhiều người đã gửi đến Việt Hương và gia đình những lời chúc:

“Anh chị đến thăm như vậy hẳn anh Chí Tài vui lòng lắm. Chúc chị và gia đình luôn hạnh phúc, bình an. Tình anh em đồng nghiệp của các anh chị làm người hâm mộ thấy ấm lòng lắm”;

“Chúc hai vợ chồng Việt Hương sức khỏe và hạnh phúc nhé. Với tấm lòng vàng của anh chị, anh Chí Tài sẽ phù hộ cho nhiều may mắn trong cuộc sống nhé”;

“Em quý trọng tình cảm của vợ chồng anh chị dành cho nghệ sĩ Chí Tài. Năm mới em chúc gia đình chị nhiều sức khỏe và an nhiên”.

Chí Tài, Hoài Linh và Việt Hương không chỉ là đồng nghiệp trên sân khẩu mà còn là những người bạn ở ngoài đời

Cũng trong dịp này, Việt Hương cũng hé lộ về tình trạng sức khỏe của danh hài Hoài Linh. Nữ diễn viên viết: “Còn ông Sáu Bảnh (tên gọi thân mật của Hoài Linh) ôm hôn cái vậy là yên tâm rồi. Nay thêm có tí cân nặng thấy vui lòng”.

Trước đó khi danh hài Chí Tài qua đời, Việt Hương và Hoài Linh đã đứng ra lo liệu hậu sự của đàn anh tại Việt Nam. Trong chương trình “Cơ hội đổi đời”, Việt Hương từng bật khóc khi xem lại những hình ảnh của Chí Tài khi nỗi lực giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn.

“Mong anh lúc nào cũng nở nụ cười và mong khán giả khi xem lại những hình ảnh này sẽ mãi nhớ nụ cười của anh, nhớ về chặng đường nghệ thuật anh đã đi qua trải dài cuộc đời 62 tuổi”, Việt Hương bộc bạch.

Việt Hương cùng ông xã Hoài Phương đi du xuân đầu năm mới

Trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, chồng và con gái Việt Hương đã về đón Tết cùng cô tại Việt Nam. Trên trang cá nhân của mình, nữ diễn viên khoe ảnh cùng ông xã Hoài Phương đi khám phá thành phố dịp đầu năm.