date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

‘Rùng mình’ trước sự trùng hợp bất ngờ về sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Vân Quang Long

Đăng bởi Minh Minh - 15:00 13/02/2021

Không những ra đi vì cùng một nguyên nhân, cả Chí Tài và Vân Quang Long đều rơi vào hoàn cảnh này trước khi qua đời.

Cách đây không lâu, khán giả và showbiz Việt đã lần lượt chứng kiến sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài và Vân Quang Long. Cả hai đều để lại cho khán giả nhiều sự thương tiếc và xót xa.

Danh hài Chí Tài (SN 1958) là một diễn viên hài được nhiều người mến mộ. Sinh thời, nam nghệ sĩ được coi là “cặp bài trùng” với nghệ sĩ Hoài Linh vì sự ăn ý từ sân khấu đến ngoài đời.

Trong khi đó Vân Quang Long được biết đến với vai trò là cựu thành viên của nhóm nhạc 1088 (cùng thời với ca sĩ Ưng Hoàng Phúc và Nhật Tinh Anh). Anh để lại ấn tượng với khán giả bằng chất giọng cao và trầm ấm.

Một người là nghệ sĩ hài, một người là ca sĩ, nhưng giữa họ có nhiều điểm trùng hợp đến khó tin, nhất là quãng thời gian cuối đời.

Chí Tài và Vân Quang Long cùng qua đời vì đột quỵ

Trước khi mất vì đột quỵ, nghệ sĩ Chí Tài từng đăng tải một bài viết hướng dẫn cách đo nguy cơ đột quỵ. Và bất ngờ thay, 3 ngày sau, nam danh hài cũng qua đời vì chính căn bệnh này. Nhiều người cho rằng, đó như một “điềm báo” về sự ra đi của nam nghệ sĩ.

Vân Quang Long từng bày tỏ sự tiếc thương trước sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài. Nhưng chưa đầy 1 tháng sau anh cũng ra đi vì nguyên nhân tương tự

20 ngày sau sự ra đi của nghệ sĩ Chí Tài, người hâm mộ và showbiz Việt một lần nữa bàng hoàng trước thông tin ca sĩ Vân Quang Long qua đời, cũng do đột quỵ ở tuổi 41.

Trước khi qua đời, cả nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Vân Quang Long đều là người Việt định cư tại Mỹ. Tuy nhiên, điểm khác biệt là là gia đình nghệ sĩ Chí Tài đều ở Mỹ trong khi nam danh hài ở Việt Nam, còn gia đình Vân Quang Long ở Việt Nam, trong khi nam ca sĩ sống ở Mỹ.

Chí Tài và Vân Quang Long cuối đời đều cô đơn, xa gia đình vì dịch bệnh

Cả nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Vân Quang Long đều ra đi trong cảnh cô đơn, xa gia đình vì dịch bệnh.

Nghệ sĩ Chí Tài qua đời ở Việt Nam, trong khi bà xã Phương Loan (Bé Heo) của anh đang ở Mỹ. Còn ca sĩ Vân Quang Long qua đời tại Mỹ trong khi vợ con anh đang ở Việt Nam. Gia đình của hai nam nghệ sĩ đều vì dịch bệnh mà không thể bên họ vào giây phút cuối cùng của cuộc đời.

Do dịch bệnh nên ca sĩ Phương Loan không thể về Việt Nam với nghệ sĩ Chí Tài

 

Điều đó khiến người hâm mộ càng cảm thấy xót xa, thương cảm cho hai cố nghệ sĩ.

Bên cạnh đó, cố nghệ sĩ Chí Tài và cố ca sĩ Vân Quang Long khi còn sống đều rất yêu thương vợ con của mình. Chí Tài thường xuyên video call cho bà xã “Bé Heo” thì Vân Quang Long lại hết mực yêu thương cô con gái nhỏ dù cách xa nhau nửa vòng Trái Đất.

Vân Quang Long dành tình cảm cho con gái nhỏ

Sự ra đi đột ngột của nghệ sĩ Chí Tài và ca sĩ Vân Quang Long để lại cho người hâm mộ sự bàng hoàng, xót xa. Nhiều khán giả không khỏi rùng mình khi nhìn vào sự trùng hợp đến khó tin từ nguyên nhân, thời điểm đến hoàn cảnh lúc qua đời của hai cố nghệ sĩ.

 

Tin nổi bật

Đọc thêm