date Thứ tư, 3/6/2020, 06:55
Đường dây nóng Đường dây nóng

Tập cuối cùng NSND Hoàng Dũng xuất hiện trong bộ phim ‘Trở về giữa yêu thương’ lên sóng vào tối nay

Đăng bởi Minh Minh - 09:19 22/02/2021

Tập hôm nay (tập 37) của bộ phim ‘Trở về giữa yêu thương’ là tập cuối cùng có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng.

Phần 1 của bộ phim “Trở về giữa yêu thương” sẽ kết thúc ở tập 37, được phát sóng vào 21h tối thứ hai (22/2) trên VTV1. Đây là tập phim cuối cùng có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng.

NSND Hoàng Dũng trong phim 'Trở về giữa yêu thương'

Trước đó, khi đang quay bộ phim “Trở về giữa yêu thương”, NSND Hoàng Dũng bất ngờ đổ bệnh nặng và không thể tiếp tục vai diễn. Thay ông hoàn thành nửa sau của bộ phim là NSND Trung Anh.

Ở chặng cuối của phần 1 “Trở về giữa yêu thương”, ông Phương (do NSND Hoàng Dũng thủ vai) trở nên cô đơn và tiều tụy hơn. Vợ chồng Toàn, Yến – con ông Phương, quyết định chuyển ra ở riêng, để ông Phương một mình ở lại căn nhà rộng. Dù không muốn nhưng ông Phương vẫn đành theo ý con.

Trước khi về hưu, ông Phương từng là giám đốc một nhà xuất bản. Ông một mình 'gà trống nuôi con' khôn lớn

Lo lắng cho sức khỏe của cha, các con thuê giúp việc về chăm lo cho ông Phương. Nhưng ngược với sự kỳ vọng của con cái, ông Phương lại rơi vào sự quản thúc như đối với con trẻ. Mâu thuẫn lên đến đỉnh điểm khi bà giúp việc xin nghỉ làm, con trai ông lại quay sang trách cứ cha.

Trong bộ phim này, người ta thấy hình ảnh NSND Hoàng Dũng trong vai một người cha dung dị, gần gũi, yêu thương các con nhưng không biết bày tỏ. “Trở về giữa yêu thương” không phải là bộ phim nói về những điều “đao to búa lớn’, phim đi vào những thứ đời thường của cuộc sống mà có lẽ ai cũng từng gặp qua trong cuộc đời.

Tập 37 là tập cuối của phần 1 bộ phim và cũng là tập cuối có sự xuất hiện của NSND Hoàng Dũng

Nên khi xem phim, nhiều khán giả cảm thấy như có cảnh của mình ở đó, người có tuổi tìm thấy hình bóng mình ở ông Phương. Cố NSND Hoàng Dũng từng chia sẻ: “Tôi có nhiều đồng cảm với nhân vật của mình, đó chính là sự đồng cảm của thế hệ, lứa tuổi”.

NSND Hoàng Dũng đã khép lại cuộc đời ở tuổi 65, sau thời gian chiến đấu với bệnh tật. Tang lễ của cố nghệ sĩ được tổ chức vào ngày 20/2 tại Nhà Tang lễ Bộ Quốc Phòng (số 5, Trần Thánh Tông, Hà Nội). Sự ra đi của cố NSND Hoàng Dũng để lại nhiều bàng hoàng và thương tiếc cho khán giả.